Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tập xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Đối mặt với cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra không còn là khó khăn với xà đơn. Chỉ cần bạn luyện tập xà đơn đúng phương pháp chắc chắn cơn đau đớn sẽ giảm đi rất nhiều. Vậy cùng tìm hiểu nguyên lí đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm khi luyện tập xà nhé.

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.. Nguyên nhân sâu xa là do nhân nhầy đĩa đệm cột sống không ở vị trí bình thường trong vòng sợi ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vong sợi gây lên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

- Tham khảo: top những bài tập xà đơn chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm

Cơn đau do thoát vị đĩa đệm thực sự đau đơn. Nó bắt đầu tê lan từ dọc thắt lưng xuống mông và chân hay từ vai xuống các cánh tay và bàn tay. Nó cản trở các hoạt động hằng ngày của người bệnh.

thoat vi dia dem

Cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây lên.

Tập xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào?

 Căn bệnh thoát vị đĩa đệm thực sự nguy hiểm, nó có thể tái phát bất kì lúc nào dù bạn có kiêng khem hay giữ gìn cẩn thận. Nhiều người không tin vào khả năng làm giảm tình trạng bệnh bởi vì dù đã chữa trị rất nhiều mà vẫn có thể tái phát vậy một chiếc xà đơn bé tí liệu có trị dứt điểm được

Nói vui là: “tuy nhỏ và lại có võ”, Tác dụng của việc luyện tập xà là cực kì lớn:

-  Các cơ dây chằng ở các vùng như cột sống thắt lưng được kéo giãn một cách tối đa, hoạt hóa mạnh mẽ, giảm đau, nuôi dưỡng và thẩm thấu các khớp xương và khối đĩa điệm khi bạn đu mình trên xà.

- Bắt nguồn từ các khối đĩa đệm, cơn đau sẽ giảm hẳn khi bạn tập với xà bởi vì nó giúp giảm nội áp lực xấu lên các khối đĩa đệm, giảm đau và giảm khả năng tăng mạnh hơn nữa của các khối đĩa đệm thoát vị, thu hẹp các khối này nếu nó chưa bị xơ hóa.

-  Giảm khả năng và sự sai lệch các khối thoát vị, điều chỉnh sự sai lệch của chúng.

tap xa don chu thoat vi dia dem

Tập xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm

Với những gì mà xà đơn mang lại thì chúng chính là kẻ thù của thoát vị đĩa đệm. Hãy nhanh tay bắt đầu luyện xà để nỗi đau đớn không còn ám ảnh bạn nữa.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu đang gặp vấn đề bệnh này bạn không nên tìm đến các bài tập thể hình như tập với: ghế tập tạ đa năng. Bộ môn này cực kì nguy hiểm.

Chúc bạn tập luyện xà chăm chỉ và thoát khỏi cơn đau của thoát vị đĩa đệm!

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng