Tư vấn hỗ trợ

0946169876
Dụng Cụ Bóng Bàn

Dụng Cụ Bóng Bàn

 

Các mẫu dụng cụ Bóng bàn mới nhất 2023 tại Thể thao Minh Toàn, công dụng và giá thành thị trường.

Thể thao Minh Toàn là cửa hàng bán dụng cụ bóng bàn tại Hà Nội, mua bán bộ dụng cụ tập bóng bàn. Dụng cụ bóng bàn hà nội giá rẻ tại Thể thao Minh Toàn chúng tôi: chuyên cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng mới nhất 24/24 phục vụ mọi lứa tuổi khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. 

Có rất nhiều bộ môn thể thao hiện nay, với bộ môn bóng bàn cũng không ngoại lệ. Bóng bàn chính là một trong những bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng và rất thịnh hành hiện nay. Nhưng một điều quan trọng là nhiều  bạn mới bước vào thế giới bộ môn bóng bàn đã biết hết về kiến thức cơ bản của bộ môn này hay chưa? Khi chơi cần những dụng cụ nào để chơi? Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng Thể thao Minh Toàn đi tìm hiểu về kiến thức cơ bản dụng cụ về bộ môn bóng bàn. 

Những kiến thức cơ bản nhất cho dụng cụ về bộ môn bóng bàn tại Thể thao Minh Toàn.

Dưới đây sẽ là những thông tin kiến thức về dụng cụ bóng bàn cơ bản nhất dành cho người chơi.

Thứ nhất là kiến thức về dụng cụ bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn được sử dụng cho việc tập luyện và ngay trong cả thi đấu. Hiện nay bàn bóng bàn được thiết kế rất đẹp, theo kiểu hình chữ nhật với chiều dài bóng bàn tiêu chuẩn bằng 2,74 m, chiều rộng tiêu chuẩn 1,525 m và chiều cao so với mặt đất bằng 0,76 m. Mặt bàn bóng bàn là 1 mặt phẳng và phải song song so với mặt phẳng nằm ngang.

Mặt bàn bóng bàn thông dụng nhất hiện nay được làm từ 2 loại gỗ ép như: gỗ thông thường và gỗ MDF. Mặt bàn có thể làm từ các nguyên liệu khác nhưng tiêu chuẩn về tính đàn hồi thì phải bắt buộc nó phải như nhau. Theo quy định tiêu chuẩn nhất thì mặt bàn phải đảm bảo khi quả bóng từ độ cao 0,3 m xuống mặt bàn phải nảy lên được độ cao là  0,23 m.

Thứ hai là kiến thức về bộ cọc lưới của bóng bàn.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã của bộ cọc lưới bóng bàn, với dụng cụ này được dùng để phân chia bàn bóng bàn thành hai nửa bằng nhau. Có khá nhiều bạn không biết độ cao tiêu chuẩn của cọ lưới là bao nhiêu? Qua đây thì chúng tôi cũng nói về độ cao tiêu chuẩn của lưới bóng bàn là 12,25 cm và nó được vuông góc với mặt bàn bóng bàn.

Thứ ba là kiến thức về dụng cụ vợt bóng bàn.

Vợt bóng bàn dùng tập luyện và thi đấu được thiết kế gồm có 2 phần:

+ Phần cốt vợt bóng bàn thường được làm bằng gỗ hoặc bằng các chất liệu tổng hợp (Ví dụ như cốt vợt Cacbon mà hiện nay rất nhiều người đang sử dụng).

+ Mặt vợt bóng bàn được dán một lớp mút gai thuận hoặc ngược tùy vào sở thích và sở trường kỹ chiến thuật của mỗi người chơi bóng bàn. Mặt vợt bóng bàn có hai màu là đỏ với đen và thường để phân biệt mặt vợt ở mỗi bên thì người ta thường dán một mặt đỏ và một mặt đen trên cùng một cốt vợt bóng bàn.

Hiện nay có hai loại vợt bóng bàn cơ bản là vợt dọc và vợt ngang. Tùy thuộc vào khả năng kỹ chiến thuật và cách đánh khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn sử dụng vợt có tính năng khác nhau. Vợt mút gai thuận (gai quay ra ngoài) có đặc điểm là tính đàn hồi tốt, đánh bóng chắc và tốc độ nhanh rất thích hợp cho những VĐV có lối đánh tấn công nhanh gần bàn. Còn vợt mút gai ngược có đặc điểm tạo độ xoáy rất cao khi đánh bóng rất thích hợp cho những VĐV líp bóng đường cong và cắt bóng.

Thứ tư là kiến thức về quả bóng bàn.

Quả bóng bàn rất quan trọng nó là dụng cụ rất cần thiết. Bạn mua bàn bóng bàn cần lưu ý đặc điểm của quả bóng như sau: được làm từ 1 loại chất dẻo, bên trong rỗng và nó có dạng hình cầu. Đường kính tiêu chuẩn của mỗi quả bóng bàn là 40mm, độ dày nhỏ hơn 0,85mm và trọng lượng của quả bóng từ 2.68 cho đến 2.77 g . Khi thi đấu thì chính thức có yêu cầu quả bóng phải nhất định đối với lực đàn hồi và màu sắc.

Một số dụng cụ phổ biến nhất tại Thể thao Minh Toàn và giá thành

Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn 729 1060: 230.000₫

Vợt bóng bàn B400: 195.000₫

Vợt bóng bàn 729 2060: 320.000₫

Cốt vợt bóng bàn 729 F3: 650.000₫

Bàn bóng bàn 

Bàn bóng bàn Thăng Long 18 ly: 5.100.000₫

Bàn Bóng Bàn Mofit MP 201: 5.820.000₫

Bàn bóng bàn MP 9608: 7.100.000₫

Bàn bóng bàn Double Fish DF 703: 10.900.000₫

Bàn bóng bàn Double Fish DF 233: 15.500.000₫

Địa chỉ bán dụng cụ thể thao bóng bán uy tín giá rẻ.


Thể thao Minh Toàn luôn được đánh giá cao về chất lượng bảo hành, bảo trì sản phẩm vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Trong thời gian bảo hành, nếu do lỗi của nhà sản xuất khách hàng sẽ được khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng của Thể thao Minh Toàn sẽ được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. 

Để đạt thành tích tốt khi thi đấu vì việc sử dụng các dụng cụ bóng bàn chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đến với Thể thao Minh Toàn, bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn được những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Những dụng cụ bóng bàn khác tại Thể Thao Minh Toàn

Ngoài 3 dụng cụ không thể thiếu kể trên, trong môn thể thao bóng bàn chúng ta cũng cần đến một số dụng cụ khác như: cọc lưới bóng bàn; ring chắn bóng bàn; giầy bóng bàn; máy bắn bóng bàn; ….

Lưới là phụ kiện không thể thiếu của môn bóng bàn, nó có tác dụng chia bàn bóng bàn thành hai phần đều nhau. Một cọc lưới bóng bàn đạt tiêu chuẩn phải căng, có mắt lưới đều.

Ring chắn bóng bàn cũng được dùng nhiều trong môn thể thao này, phụ kiện này được sử dụng với mục đích tránh tính trạng bóng bay đi quá xa trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Máy bắn bóng bàn là một robot được lập trình để giao một loạt những trái bóng khác nhau với độ xoáy khác nhau và cũng đến những vị trí khác nhau. Máy bắn bóng bàn giúp người chơi có thể tự chơi, tự tập luyện, nâng cao kỹ thuật một mình ngay tại nhà.

Ngoài những phụ kiện cần thiết phục vụ cho việc chơi bóng bàn, chúng ta cùng nên sắm cho mình một đôi giày bóng bàn được thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, ôm sát chân tạo sự thoải mái khi chơi bóng bàn cũng như tập các môn thể thao khác.

zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng