Tư vấn hỗ trợ

0946169876
Bàn Bóng Bàn

Bàn Bóng Bàn


Bàn bóng bàn và cách lựa chọn bàn chơi bóng bàn tốt nhất 2023 có tại Thể thao Minh Toàn

Bàn đánh bóng bàn giá bao nhiêu? Các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng hiện nay được chia ra thành các cấp khác nhau từ trung cấp đến cao cấp nhờ đánh giá và phân loại theo chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất cũng như mục đích thi đấu của sản phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ giá bàn đánh bóng bàn nào tại Thể thao Minh Toàn, kể cả những bàn bóng bàn cũ giá rẻ được thanh lý đều phải tuân theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF (là cơ quan chủ quản cho tất cả các hiệp hội bóng bàn quốc gia. Vai trò của ITTF bao gồm các quy tắc và quy định giám sát và tìm kiếm cải tiến công nghệ cho môn thể thao bóng bàn)

Các mẫu bàn bóng bàn chính hãng hot nhất 2023 giá rẻ tại Thể Thao Minh Toàn

Bàn bóng bàn hiện nay có thể được chia thành nhiều loại dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Dựa theo kích thước và mục đích sử dụng

Sản phẩm này có thể được chia thành: bàn bóng bàn tiêu chuẩn (dài 2740 mm; rộng 1525 mm; cao 760mm) (theo wikipedia); bàn bóng bàn trẻ em (dài 1600mm, rộng 900mm, cao 650mm); bàn bóng bàn mini (dài 1520 mm, rộng 710 mm, cao 760mm) và bàn bóng bàn siêu nhỏ (dài 300mm, rộng 200mm và cao 50mm).

Dựa theo môi trường hoạt động:

Chúng ta có bàn bóng bàn dùng trong nhà và bàn đánh bóng bàn dùng ngoài trời. Bàn bóng bàn trong nhà cũng có thể được chia thành hai loại bàn bóng bàn thông thường và bàn bóng bàn gấp gọn (phục vụ cho những gia đình, văn phòng,… có không gian hẹp). Loại bàn bóng bàn ngoài trời ngoài các điều kiện chuẩn về kích thước bàn bóng bàn, màu sơn... còn phải có các đặc điểm phù hợp với thời tiết như: khung mạ kẽm chống han gỉ, chất liệu mặt bàn làm bằng nguyên liệu chống cong vênh, chống thấm nước…

Chia theo độ mới của sản phẩm: 

Bàn bóng bàn mới 100% và bàn bóng bàn cũ (loại thanh lý, mới khoảng 75- 80%, vẫn có thể sử dụng tốt và được bán với mức giá rẻ hơn).

Bàn hoặc bề mặt chơi có màu tối và mờ đồng nhất, chia làm 2 nửa bằng lưới ở giữa với độ cao = 15,25cm (6,0 inch). ITTF chỉ chấp nhận bàn bằng gỗ hoặc các vật liệu từ gỗ, ngoài ra ở một số nơi công cộng như công viên, sân chơi cũng có bàn bằng bê tông hoặc lưới thép

Cách chọn mua bàn bóng bàn tốt có tại Thể thao Minh Toàn

Bàn bóng bàn có mức giá trải dài từ thấp đến cao, cùng với chất lượng của bàn bóng bàn, bạn cũng có một vài loại bàn khác nhau (một số loại dễ di chuyển hơn, gấp và lưu trữ hơn những loại khác). Tùy thuộc vào cách thức và nơi bạn dự định sử dụng, bạn sẽ cần phải xem xét loại nào là tốt nhất cho bạn.

Trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất bàn bóng bàn chất lượng, một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như :

Butterfly: là một nhà cung cấp thiết bị và quần áo bóng bàn lớn sử dụng thương hiệu Butterfly, có trụ sở tại Nhật Bản với các văn phòng tại Moers, Đức, Thượng Hải và Seoul 

Andro: Andro là một thương hiệu bóng bàn đến từ Đức cung cấp các dụng cụ bóng bàn đặc biệt là bàn bóng bàn. cao su Andro được thiết kế, phát triển và sản xuất với chất lượng tốt nhất và được sản xuất tại Đức.

Joola: Joola là nhà sản xuất thiết bị của Đức chuyên về thiết bị bóng bàn đặc biệt được biết đến với sản phẩm bàn bóng bàn. Joola là một công ty của Đức được thành lập vào năm 1952. Tên của nó xuất phát từ các âm tiết đầu tiên của "JOOss in LAndau" 1 từ thành phố ban đầu của Landau in der Pfalz ở Rhineland-Palatinate

Cornilleau: Được thành lập năm 1946, là một công ty của Pháp có trụ sở tại Bonneuil-les-Eaux , chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất bàn bóng bàn và tiếp thị vợt bóng bàn, bóng bàn và phụ kiện bóng bàn.Thương hiệu Cornilleau là nhà tài trợ chính thức cho nhiều sự kiện bóng bàn uy tín và quốc tế của Pháp. Năm 2007, Cornilleau đã tài trợ cho Team World Cup tại Magdeburg , Đức.

Donic: Donic là nhà sản xuất thiết bị chuyên về lĩnh vực bóng bàn . Thương hiệu này có nguồn gốc từ Đức và là đối thủ cạnh tranh chính của công ty Butterfly . Donic là nhà cung cấp bàn bóng bàn quốc tế thành công nhất bằng cách tài trợ cho các cầu thủ hàng đầu thế giới như Jan-Ove Waldner , Jorgen Persson và Mikael Appelgren

Sponeta: Sponeta là một nhà cung cấp thiết bị và quần áo thi đấu, bàn bóng bàn lớn có trụ sở tại Đức. Công ty được thành lập năm 1953 ở Đông Đức và tư nhân hóa vào năm 1993.

Stiga: Stiga là thương hiệu của công ty Stiga Sport của Thuỵ Điển, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm trượt tuyết, sản phẩm bóng bàn. Stiga bắt đầu sản xuất các sản phẩm về môn thể thao bóng bàn vào năm 1944.

Phần quan trọng nhất trong một chiếc bàn bóng bàn là phần mặt bàn. Khi chọn mặt bàn cần lưu ý đến chất liệu làm mặt bàn, màu sơn, độ bóng, độ nảy, độ dày và quan trọng hơn cả đó là kích thước bàn bóng bàn... vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đường bóng của bạn.

Mặc dù phần mặt bàn rất quan trọng, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua phần khung chân. Một chiếc bàn với khung chân tốt giúp bạn thoải mái chơi bóng mà không sợ rung lắc, nghiêng ngả hay lệch lạc.

Tổng hợp các hãng bàn bóng bàn hiện nay?

Tại thethaominhtoan, chuyên dụng cụ thể thao và bàn bóng bàn giá rẻ bạn có thể yên tâm thỏa sức mua sắm với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng model đa dạng của các hãng bàn bóng bàn nổi tiếng ưa chuộng nhất ngày nay như : 

  • Bàn bóng bàn Đức Long

  • Bàn bóng bàn Vinasport

  • Bàn bóng bàn Mini Harito

  • Bàn Bóng Bàn Trẻ Em

  • Bàn bóng bàn Double Fish

  • Bàn Bóng Bàn Mofit

Một số loại bàn bóng bàn phổ biến và giá thành có tại Thể thao Minh Toàn?

Bàn bóng bàn

Giá bán

Bàn bóng bàn Mini Harito 368

2.998.000₫

Bàn Bóng Bàn Trẻ Em 3123

4.600.000₫

Bàn Bóng Bàn TT-003

5.950.000₫

Bàn Bóng Bàn KAMITO KM6818

6.500.000₫

Bàn bóng bàn ngoài trời TT-001

7.000.000₫

Bàn bóng bàn Double Fish 235

15.700.000₫

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dụng cụ thể thao bàn bóng bàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Thể thao Minh Toàn - Nơi cung cấp dụng cụ thể thao, bàn bóng bàn tốt nhất và giá rẻ, hi vọng có thể làm bạn hài lòng và rất vui khi được phục vụ bạn!

zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng