Tập Yoga

Những lợi ích đem lại khi trẻ em luyện tập Yoga

Admin 10/07/2017

Theo các chuyên gia về Yoga & Sức khỏe thế giới, với các bé từ 4-12 tuổi, Yoga rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thần kinh, cũng như sự phát triển về chiều cao và thể chất. Bên cạnh đó, các bé còn xây dựng được khả năng tập trung, tính kiên trì nhẫn nại, nghị lực, tự tin, nhanh nhạy và phát triển toàn vẹn về mọi mặt.

Cấu tạo - Chất liệu của Thảm tập yoga

Admin 10/07/2017

Bước vào 1 mùa hè nóng lực, trong các buổi tập yoga mà cơ thể Bạn ra nhiều mồ hôi thì sự lựa chọn 1 chiếc thảm tập yoga và khắn tập yoga luôn được chú trọng nhất. Để lựa chọn mua thảm tập yoga sao tốt nhất cho bản thân mình thì bạn nên đọc bài viết sau đây.

Bài tập yoga cho phần eo - hông - đùi

Admin 10/07/2017

Cho dù bạn đang thực hiện các hành động hàng ngày như đứng, đi bộ hoặc uốn cong, hoặc bạn đang dùng đồ đạc và chạy bộ, nhảy hoặc tập luyện sức mạnh, hông mạnh có thể có tác động tích cực. Các cơ bắp và hông của bạn giúp đỡ với phần mở rộng hông, xoay vòng, bắt cóc và ổn định. Đáng buồn, hàng triệu người ngồi quá nhiều giờ trong ngày. Cách sống tác hại này dẫn đến tư thế sai lệch, mất cân bằng, nguy cơ thương tích và cách sống không lành mạnh.

7 bài tập yoga tốt cho hông - mông tập luyện dễ dàng

Admin 10/07/2017

7 bài tập yoga tốt cho hông - mông tập luyện dễ dàng, Các hoạt động tập luyện sau rất tuyệt vời cho việc tạo nên hình cong, xây dựng sức mạnh và cải thiện khả năng di chuyển