Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Xà đơn là một môn thể thao tuyệt vời

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Nhiều người vẫn chỉ biết đến lợi ích của việc tập xà đơn là giúp tăng chiều cao. Tuy nhiên đối với những người trên 25 tuổi thì nó lại không có tác dụng đó. Nhưng nó vẫn là một bộ môn thể thao thể hình tuyệt vời. Tại sao vậy?

1. Lợi ích của xà đơn

Vậy một cách chi tiết, tập xà mang lại những gì ngoài tăng chiều cao

- Với người lớn rất khó đề tập luyện xà đơn với mục đích tăng chiều cao . Nhưng bù lại tập xà đơn sẽ cho bạn những lợi ích sau

- Giúp bạn có được có được một thân thể cường tráng, cùng vóc dáng nhiều người mơ ước

- Ngực đẹp, vòng ngực rộng và săn chắc 

- Phát triển cơ sô, bắp tay, cùng bờ vai rộng

loi ich cua tap xa don

Lợi ích của tập xà đơn

- Đôi tay dẻo dai, khỏe mạnh, xương sống được giải tỏa áp lực, cơ đùi được săn chắc.

- Dây chằng lưng đàn hồi tốt

- Giảm bụng mỡ, săn chắc cơ bụng và tạo cơ bụng 6 múi hấp dẫn. 

- Tập xà đơn giúp bạn duy trì sức khỏe, tăng năng lượng cho cuộc sống

- Cuộc sống bạn rộn, công việc chiếm hầu hết thời gian nên dễ gây các bệnh  như mỡ máu, tiểu đường, colesteron cao, và các bệnh về cột sống. Tập luyện xà đơn chăm chỉ và khoa học sẽ giảm thiểu được các tình trạng trên.

- Cuối cùng, tập xà giúp bạn làm chủ được nhịp thở, tăng dung tích buồng phổi, khỏe tim tạo sự dẻo dai, mạnh mẽ và năng động trong bất kì công việc nào trong cuộc sống

2. So sánh lợi ích của tập xà đơn và tập với ghế tập tạ đa năng.

Tập xà và tập tạ là hai môn thể hình phổ biến  và đem lại cơ thể săn chắc, bắp thịt nở nang cho người tập. Tuy nhiên vẻ đẹp cơ bắp từ 2 môn này đem đến lại khác nhau

- Người tập với ghế tập tạ đa năng: các nhóm cơ tuy có to ra rất nhiều nhưng lại không có đường nét đẹp. Bởi vì để có cơ đẹp thì phải có các đường rãnh, cắt nét và ghế tập tạ đa năng thì chưa làm được việc đó.

ranh co duoc tao khi tap voi xa don

Rãnh cơ được tạo khi tập với xà đơn

- Người tập với xà đơn: Đây là một cách hiệu quả để tạo các đường rãnh và cắt nét trên cơ bắp. Tạo một cơ  bắp, cơ thể hấp dẫn hơn.

- Một điều nổi bật hơn mà bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình môn thể thao nào yêu thích đó là: Tập tạ đa năng thì tốn tiền để đến các phòng tập hay phải mua ghế tập tạ đắt đỏ, mất nhiều thời gian. Còn với tập xà đơn ít tốn kém (bạn có thể tự tập luyện ở nhà), ít thời gian.

Tuy là một bộ môn chỉ cần một chiếc xà đơn giản là bạn có thể có lợi rất nhiều về sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể  rồi. Nó cũng như bộ môn Yoga chỉ cần một chiếc thảm tập yoga và thầy giáo hướng dẫn là bạn đang bước dẫn đến sự khỏe mạnh, đẹp và hấp dẫn rồi.

Vậy tại sao không chọn ngay xà đơn là môn tập luyện chính cho bản thân ngay bây giờ.

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng