Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

[Update 2021] Lắp xà đơn gắn cửa, treo tường có chắc chắn không?

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi chọn mua xà đơn gắn cửa (hay xà đơn treo tường). Bởi loại xà này không cần bắt vít khoan mà gắn trực tiếp lên cửa không nhờ một loại keo hay thiết bị nào.

Câu trả lời là rất chắc chắn, bền và dùng được thời gian dài.

1. Vì sao xà đơn treo tường không cần bắt vít khoan mà vẫn chắc chắc

Cấu tạo của xà đơn treo tường là 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy. Chính ren xoáy này cho phép xà đơn có thể điều chỉnh kéo độ dài ra cho vừa với từng loại cửa.

Nguyên lý ở đây rất đơn giản: Khi xà vừa khít chặt và chắc vào 2 bên lề cửa, nó sẽ tạo 1 áp lực ép lên 2 bên lề cửa để bám chắc vào cửa. Bạn tưởng tượng nếu bạn 1 thanh sắt bị ép vào giữa 2 bức tường chặt nhất có thể thì nó có di chuyển được không.

Lực ép sẽ giúp giữ chặt thanh xà và bạn có thể thoải mái tập luyện không lo xà sẽ bị rơi. Cũng vì vậy mà xà đơn gắn cửa thường được các gia đình sử dụng rất bền, khoảng 4 – 5 năm vẫn rất chắc chắn.

Trọng lượng chịu tải tối đa: 200 kg

2. Lắp xà đơn gắn cửa thế nào để chắc chắn như vậy

Lấy một ví dụ với xà đơn gắn cửa loại 60 cm:

+ Bạn xoáy 2 đầu xà để chúng dài ra đến khi 2 đầu xà chạm vào 2 bên lề cửa (vừa gần như khít với 2 bên lề cửa)

+ Khi chiều dài xà đã khít với cửa bạn bắt đầu xoáy phần tay cầm (phần cao su màu đen pha cam) đến khi nào xà khít chặt với cửa và bạn không thể xoáy được nữa. Lúc đó tức là xà đã bám chặt vào cửa.

Vì có thể xoáy điều chỉnh độ dài mà xà 60 cm có thể dài ra được 1m. Nếu độ dài cửa nhà bạn khoảng 60 – 90 cm thì đây là loại xà vừa nhất. Nếu rộng hơn thì bạn có thể chọn sang các loại xà 80 – 1m3; 1m – 1,5m

Mỗi lần tập bạn hãy tập theo chiều vặn xà, như vậy sẽ càng chắc chắn hơn.

Có thể nói việc có thể điều chỉnh kích thước và tiện lợi, dễ dàng trong lắp đặt của xà đơn treo tường là ưu điểm vượt trội hơn so với tất cả các loại xà khác và cũng lý do loại xà này ngày càng được ưa chuộng.

Giá cả của 1 xà đơn gắn cửa cũng rất rẻ (loại 60 chỉ có 300.000 đ). Thể thao Minh Toàn Free ship nội thành Hà Nội, Ship toàn quốc và chiết khấu đối với đơn hàng lớn. Miễn phí lắp đặt tại nhà.

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng