Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tập Yoga cùng MASTER KAMAL - Phần 11

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Trong một thời gian trở lại đây, việc tập yoga đang ngày càng trở thành một bộ môn được yêu thích từ mọi tầng lớp. Trong đó, Master Kamal là một trong những người thầy về Yoga góp công đầu trong việc đưa Yoga tới Việt Nam. Dù có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng hiện giờ, các bạn thấy đấy, yoga đang phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Ngay cả đối với những vận động viên chuyên nghiệp cũng được khuyên để tập luyện, vì đơn giản. Thật ít có bộ môn nào giúp cơ thể chúng ta được rèn luyện từ bên trong, giúp tăng toàn diện về cả thể chất và đề kháng như trong yoga.

>>>> Xem lại: Video buổi tập yoga 10 với thầy Master Kamal

Đương nhiên, việc tập luyện là không hề đơn giản mà chúng ta cần phải kiên trì và theo yoga thực sự là lâu dài và bền bỉ. Nhưng khi đã tạo thành thói quen. Thực sự, tập yoga mỗi ngày đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hãy đến với

Video Tập Yoga cùng MASTER KAMAL phần 11

 

thảm tập yoga và bóng tập yoga đang được mọi người sử dụng rất nhiều, thậm chí có những người mua tới 2-3 cái, để đổi màu sắc cũng như mua những chất liệu "xịn" hơn, đắt tiền hơn để cảm thấy thoải mái hơn. Chỉ với tối thiểu 130.000đ, chẳng có lí do gì chúng ta không đầu tư được cho mình một chiếc thảm yoga ngon lành phải ko nào?

>>>> Xem tiếp Video phần 12 tập yoga với Master Kamal

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng