Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tập Yoga cùng MASTER KAMAL - Phần 12

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Chúng ta đang phải sống trong một môi trường đầy cảnh báo, từ không khí tới thực phẩm hay nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Thực khó có thể nói là kiêng hết được, trừ phương pháp làm tăng sức đề kháng của cơ thể chúng ta lên, giúp cơ thể tự vận hành mà đẩy những độc tố ra ngoài. 

>>> Xem lại Video phần 11 Master Kamal dạy tập Yoga

​Để làm được điều đó rất khó, nhưng yoga chính là một trong những phương pháp như vậy đấy. Chỉ đơn giản là các động tác thay đổi nhịp thở, từ đó giúp cơ thể tống được độc ra ngoài theo đường hô hấp của chúng ta. Và tập yoga đã được khoa học chứng minh có tác dụng như vậy.

Hãy chăm chỉ xem đi xem lại những video của Master Kamal, sẽ thấy việc tập luyện không thực sự là quá khó khăn đâu. Hãy chăm chỉ xem và tập luyện mỗi ngày nhé.

Video hướng dẫn tập Yoga cùng MASTER KAMAL phần 12

 

Nhiều người cho rằng việc mua thảm tập yoga và bóng tập yoga có thực sự là cần thiết? Ngồi trên đệm tập cũng được phải không? Điều đó cũng đúng mà cũng không phải đúng. Nếu như bạn thực sự nghiêm túc với bộ môn này, sắm cho mình một chiếc thảm yoga cũng chính là các giúp chúng ta quyết tâm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc tập luyện Yoga trên một mặt đất bằng phẳng cũng rất quan trọng. Giúp chúng ta có thể giữ thăng bằng trong những động tác khó hơn. Mà tham tap yoga cũng giúp chúng ta cách nhiệt với nền nhà lạnh, không làm ảnh hưởng tới hơi thở do tác động từ bên ngoài.

>>>> Xem tiếp Video tập yoga với Master Kamal phần 13

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng