Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tập Yoga cùng MASTER KAMAL - Phần 10

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Tập yoga bạn cảm thấy càng ngày càng hấp dẫn phải ko nào ? Nếu đã kiên trì đến 2/3 các video bài tập của Master Kamal rồi, vậy xin chúc mừng bạn vì bạn đã nắm một phần nào đó những căn bản trong việc tập yoga rồi đấy. 

- Xem lại >>> Phần 9 tập Yoga với thầy MASTER KAMAL

​Chúng tôi hi vọng bạn vẫn tiếp tục kiên trì theo con đường Yoga này nhé. Sau khi xem hết video thứ 10 này. Bạn có thể tập đi tập lại các bài từ 1 đến 10 để có thể nắm kĩ hơn. Đến mức không cần phải xem video tập yoga bạn cũng có thể nắm rõ được các bước.

Hãy rèn luyện cho mình 1 thói quen tập yoga mọi lúc mọi nơi. Ví dụ: trong lúc nghỉ ngơi không làm việc gì, bạn có thể tập cách thở trong yoga, rèn luyện cách thở một cách tự nhiên nhé. Nào chúng ta cùng bặt đầu với:

Tập Yoga cùng MASTER KAMAL phần 10

Thảm yoga và bóng tập yoga chắc hẳn đến giờ phút này. Bạn sẽ thấy nên suy nghĩ nghiêm túc trong việc sắm cho mình một chiếc thảm tập rồi phải ko ? Để có những buổi tập yoga chất lượng, thảm yoga là một phần bạn đầu tư và cân nhắc đấy.

>>> Tham khảo: Phần 11 video tập cùng thầy Master Kamal

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

2 Thảo luận:
binh-luan

Hieu

25/06/2021

Tuyệt vời

binh-luan

Hieu

25/06/2021

Tuyệt vời

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng