Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ điện chất lượng

Admin | 10/07/2017

Sử dụng máy chạy bộ khá dễ dàng và có thể đáp ứng nhu cầu của cả gia đình bạn tối ưu nhất. Đống thời nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian (bạn có thể tập khi có khoảng thời gian trống nếu quá bận) và không chịu ảnh hướng của thời tiết (trời quá lanh hoặc mưa gió).

Thêm vào đó, các loại máy chạy bộ điện còn có màn hình giúp bạn biết được mình đang đốt cháy mỡ vùng nào, quản lý được quá trình tập luyện và đo được nhịp tim của bạn.

Máy chạy bộ điện có nhiều loại và cũng nhiều mức giá lựa chọn cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn 1 chiếc máy chạy bộ tốt và phù hợp với nhu cầu?

1. Xác định nhu cầu khi mua máy chạy bộ điện

Bạn muốn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập, cá nhân hay cho cả gia đình?

Tùy theo nhu cầu mua của bạn mà bạn chọn loại máy chạy phù hợp. Ví dụ bạn mua máy chạy bộ cho gia đình thì không thể chọn một loại máy có chất lượng thấp, không chịu được nhiều loại cân nặng và không có nhiều chế độ để điều chỉnh. Bởi bạn biết rằng, gia đình sẽ bao gồm người khoảng 30 kg, 59kg và thậm chí 100 kg với các bài tập và cường độ tập khác nhau. Như vậy có thể công suất hoạt động của máy chạy bộ phải khá lớn và chịu trọng tải tốt.

may-chay-bo-dien-tai-nha

2. Nghiên cứu trước qua các diễn đàn, website

Bạn có thể tham khảo qua các website bán máy chạy bộ điện, tốt nhất là ngay tại địa phương nơi bạn ở. Như vậy bạn sẽ không mất phí vận chuyển mà cũng có thể đến tận nơi xem máy. Việc tham khảo trên website sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể tốt hơn về nhiều loại máy khác nhau và cũng là cơ sở giúp bạn quyết định tốt và đặt câu hỏi tốt hơn khi đến xem hàng.

 

3. Một số bộ phận mà máy chạy bộ điện nên có:

* Giao diện điều khiển với màn hình thông minh

Màn hình sẽ hiển thị cho bạn các chế độ: khởi động, chạy bộ với tốc độ khác nhau. Trong quá trình tập bạn sẽ rất cần một máy chạy bộ có màn hình hiển thị, giúp bạn quan sát quá trình và hiệu quả tập luyện.

* Biểu đồ hiển thị:

Máy chạy bộ có một đặc điểm khá hấp dẫn đối với người mua đó là có khả năng hiển thị lượng calo bị đốt cháy, đây là biểu hiện tương tác rất tuyệt vời, giúp theo dõi quá trình tập luyện dễ dàng và khoa học. Một số loại máy còn có thể lưu lại thời gian chạy, ID người dùng và chức năng khởi động nhanh, đây là những dòng máy cao cấp đặc biệt.

 

4. Có bảo hành và bảo trì đầy đủ

Đây là lợi ích rất thiết thực mà bạn cần quan tâm khi mua máy chạy bộ điện. Bảo trì máy móc sẽ tăng thời gian sử dụng và giảm các hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Dịch vụ bảo hành, bảo trì cũng là tiêu chí để đánh giá uy tín của nhà sản xuất, nhà cung cấp cũng như chất lượng máy móc của họ. Hãy hỏi nhân viên bán hàng thật kỹ về vấn đề này xem thời gian bảo hành, các thủ tục bảo hành và quyền lợi bảo hành trước khi mua máy.

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng