Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Giàn tạ đa năng tác động thế nào trong quá trình tập thể hình

Admin | 10/07/2017

Giàn tạ đa năng là loại máy tập thể hình giúp bạn tập được tất cả các loại bài tập dành cho cổ, tay, chân, bụng, vai, ngực và lưng sau. Giúp tăng cường và săn chắc cơ bắp, cho bạn 1 hình thể lý tưởng.

Dưới đây là một số tác động rất tốt của giàn tạ đa năng với việc tập thể hình:

1. Giúp nắm bắt cảm giác cơ thể tốt hơn và bảo vệ cột sống

Tập luyện với giàn tạ đa năng tác động lên cơ bắp và thần kinh của bạn, giúp bạn cảm nhận sự chuyển động của cơ thể. Đồng thời do thiết kế đặc biệt nên máy cũng tự động đặt bạn vào một vị trí đúng, bảo vệ cột sống của bạn từ cổ đến thắt lưng. Như vậy bạn không thể lo đến việc bị vẹo hay ảnh hưởng không tốt đến cột sống.

 

2. Giảm chấn thương và tác động chấn thương trong khi tập tạ

Giàn tạ được thiết kế để có thể điều chỉnh theo các bài tập tùy theo sức khỏe và khả năng chịu đựng của cơ thể. Nếu khớp xương của bạn đang bị đau hoặc chấn thương chưa lành, khi tập bằng máy bạn cũng cảm thấy ít đau hơn. Lúc này bạn có thể điều chỉnh máy tập đến chế độ nhẹ nhất, vừa không phải dùng quá nhiều sức, phạm vi chuyển động cũng giảm, do đó ít kích thích và tác động đến vết thương.

 

giam-chan-thuong-voi-gian-ta-da-nang

 

3. Tăng cường độ tập luyện với nhiều bài tập khác nhau

Bạn có thể tập các bài tập cho tay, chân, bụng, ngực và lưng một cách tổng hợp. Chỉ với 4 bài tập với cách điều chỉnh chế độ tập luyện trên giàn tạ khác nhau bạn đã có thể tập cho nhiều bộ phận cho cơ thể. Đây cũng là phương pháp giúp giảm cân rất tốt.

 

4. Tăng sản lượng Hormon đồng hóa

Khi bạn tập luyện liên tục với nhiều bài tập khác nhau, cơ thể sẽ tự thúc đẩy việc tăng các hormon anabolic như hormone tăng trưởng (GH) và testosterone. Cả hai loại hormone này đều là những kích thích tố rất cần thiết cho việc hình thành cơ bắp.

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng