Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Giàn tạ đa năng giá rẻ nào tốt nhất thị trường hiện nay

Admin | 10/07/2017

Giàn tập tạ đa năng hay còn gọi là ghế tập tạ đa năng có rất nhiều bài tập làm săn chắc đến các cơ tay, vai, ngực và chân. Tuy nhiên để chọn được một giàn tạ đa năng giá rẻ mà chất lượng tốt cho các bài tập này không phải là điều dễ dàng.

Thể thao Minh Toàn xin gợi ý cho bạn 1 số lựa chọn về giàn tạ cho bạn lựa chọn:

1. Giàn tạ đa năng xuki. Giá 1.500.000đ (Giá đã giảm tới 19%)

Ngoài thanh đòn tạ tập cơ tay, vai, ngực và tay ép tập thêm ngực thì bộ dàn tạ đa năng xuki này có xô ở trên để kéo, đẩy giúp bạn tập tăng cường cho vai, cánh tay. Bộ giàn tạ này cũng được lắp ráp đơn giản và tháo rời cất đi được. So với các loại giàn tạ xuki thì đây là loại dàn tạ có nhiều chức năng và hỗ trợ tốt nhất trong việc tập luyện. Cũng vì vậy mà dù chi phí có đắt gần gấp đôi, nhưng loại giàn tạ này cũng vẫn rất được ưa chuộng.

ghế tập tạ đa năng xuki

2. Ghế tập tạ xuki có ép. Giá của mỗi bộ giàn tạ là 890.000đ (đã được giảm tới 31%)

Thì có lẽ ghế tập tạ xu ki có ép là lựa chọn không tồi.. Bộ giàn tạ này bao gồm tạ nâng giúp tập tay, vai. Ghế có thể điều chỉnh tư thế cao thấp tùy ý để tập ngực trên hay tập ngực dưới. Bộ ghế tập tạ có kèm theo ép ngực để tăng cường tập cơ ngực.

ghế tập tạ xuki có ép

3. Ghế đẩy tạ đơn xuki. Giá 830.000đ (Giá đã giảm 31%)

Sự khác biệt so với ghế tập tạ trên là không có ép, là phần tập thêm cơ ngực và tay. Cũng vì vậy mà giá của bộ này thấp hơn so với bộ ghế tạ xuki có ép khoảng 50.000đ. Với những người chỉ tập tạ đơn giản thì bộ ghế đẩy tạ đơn xuki này cũng khá phù hợp.

ghế đẩy tạ đơn xuki

4. Ghế vớt tạ Xuki. Giá 450.000đ (Giá đã giảm 10%)

Nếu nhà bạn đã có sẵn tạ và đòn tạ thì việc mua 1 bộ giàn tạ khá lãng phí. Vậy bạn có thể chỉ mua ghế vớt tạ xuki để bổ sung bộ dụng cụ tập luyện cho mình. Ghế vớt tạ này thăng bằng và giúp đỡ lưng bạn rất tốt trong quá trình tập, tránh cho bạn bị sai tư thế hay bị chấn thương đến cột sống và dây chằng.

ghế đẩy tạ đơn xuki

 

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng