Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Dòng xà đơn được ưa chuộng trên thị trường

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Xà đơn là phương pháp luyện tập rất có hiệu quả.Tập xà đơn hằng ngày sẽ giúp bạn có thể cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa như bạn mong ước. Hiện nay trên thị trường thì dòng sản phẩm xà rất đa dạng và có nhiều loại cho các bạn lựa chọn nhưng theo tìm hiểu và được biết thì có một số loại xà đơn thông dụng và được ưa chuộng nhiều hơn.Trong đó, xà đơn treo tường(hay cò gọi xà đơn gắn cửa) là loại xà đơn phổ biến và được biết đến rộng rãi hơn. Xà được ưa chuộng và thân thiện hơn với người sử dụng ở nhiều yếu tố khác nhau: 

Những yếu tố làm cho dòng xà đơn treo tường( hay còn gọi xà đơn gắn cửa) được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến một vài yếu tố như sau

- Xà đơn treo tường đơn giản dễ lắp đặt, thuận tiện khi sử dụng và thích hợp với mọi không gian, tiết kiệm diện tích lắp đặt tối đa cho ngôi nhà của bạn mà không ảnh hưởng đến không gian căn phòng của bạn.
- Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao, 
- Cách lắp đặt xà đơn lên tường rất đơn giản chỉ cần 5p bạn đã có một thanh xà đơn luyện tập: Bạn kéo dài nó ra theo chiều dài phù hợp với chỗ bạn định lắp xà, bạn cố định bằng ốc trên 2 bờ tường mà bạn định lắp xà,sau đó bạn chỉ cần vặn xà chặt vào 2 nút tròn đi kèm. Việc lắp đặt xà đơn treo tường rất đơn giản và nhanh chóng.
- Tải trọng tối đa cho người tập là 200kg 
- Xà đơn sau khi lắp đặt bạn có thể kéo giãn thanh xà để phù hợp với không gian tập luyện. Lwps dặt xà đơn treo tường rất phù hợp và tiện ích cho không gian phòng bạn mà hiệu quả luyện tập lại cao.

xa don 1

Một số loại xà đơn treo tường được cung cấp như sau

-Xà Đơn Treo Tường (Kích thước điều chỉnh từ: 60 - 110cm) 
Giá bán : 300.000đ.
-Xà Đơn Treo Tường (Kích thước điều chỉnh từ: 80 - 130cm
Giá bán : 350.000đ.

Dụng cụ luyện tập xà đơn rất đơn giản mà lại hiệu quả. Hãy lựa chọn xà đơn theo phương thức tập luyện của bạn để đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất trong tập luyện.

- Tham khảo thêm: Video hướng dẫn lắp xà đơn gắn cửa

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng