Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Tập luyện yoga hiệu quả hơn nhiều môn thể thao khác

Admin | 10/07/2017

Những môn thể dục, thể thao như bóng đá, cầu lông, aerobic, chạy bộ… đều mang lại lợi ích cho chúng ta. Thế nhưng bạn hãy thử bỏ thời gian ra tập yoga xem? Mình nghĩ rằng đa số các bạn sẽ đến với bộ môn tuyệt đỉnh này mà “chia tay” với những môn thể thao kia. Bởi vì sau một thời gian luyện tập bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời mà nó mang đến. Dưới đây là một số lý do vì sao tập yoga lại có lợi như thế.

1. Yoga giúp bạn vận động hết tất cả các cơ quan trong cơ thể

yoga-hieu-qua-hon-nhieu-mon-the-thao-khac-1

Tập luyện yoga giúp bạn có thể vận động hết toàn bộ các cơ quan trên cơ thể, trong khi đó những môn thể thao khác khi chúng ta chơi chỉ vận động được một nhóm cơ nhất định. Như vậy nếu tập các môn thể thao như cầu lông, đá bóng, bóng chuyền, chạy bộ… bạn sẽ có sự phát triển cơ bắp không đồng đều. Những động tác như kéo dãn, vặn mình, ép mình có tác dụng rất tốt với các cơ quan nội tạng.  

2. Yoga giúp phát triển tinh thần 

yoga-hieu-qua-hon-nhieu-mon-the-thao-khac-2

Ở những môn thể thao khác giúp phát triển về thể chất, sức khỏe cho cơ thể nhưng chưa có môn thể thao nào giúp tinh thần bạn trở nên khoan khoái, thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Điểm khác biệt của yoga với những môn thể thao khác đó là yoga gúp chúng ta phát triển cả thể chất, tinh thần, trí tuệ. Có những bài tập hít thở, thư giãn giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái, khoan khoái sau những buổi tập.

3. Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

yoga-hieu-qua-hon-nhieu-mon-the-thao-khac-3

Điều mà yoga hơn hẳn các môn thể thao khác đó là bất kỳ ai, ở độ tuổi nào cũng có thể tập luyện được. Các môn thể thao khác thì có thể những người già yếu, các em bé không tập được. Nhưng với yoga có đầy đủ các động tác cho mọi người có thể tập luyện một cách dễ dàng lại mang lại hiệu quả rất cao. Yoga không cần người tập phải ra mồ hôi hay vận động quá nhiều với một tư thế nhất định. Do đó ai cũng có thể tập luyện yoga một cách có hiệu quả và thu về những lợi ích tích cực từ bộ môn này.

Trên đây là ba lý do để bạn có thể tận hưởng những lợi ích từ yoga mang lại. Ngoài ra để tập luyện có thêm hiệu quả, bạn nên có một số dụng cụ như thảm tập yoga, bóng tập yoga, khăn trải thảm… nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng