Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

4 Loại đồ ăn tốt nhất cho người tập yoga.

Hoàng Nghĩa Khánh | 06/10/2017

Mặc dù bạn đã biết tập yoga dễ khiến bạn nhận rất nhiều các điểm lợi từ sức khỏe đến hình thể, tuy nhiên, liệu bạn đã biết kết hợp đồ ăn chính xác còn khiến bạn có được lợi ích trong công việc hàng ngày nhiều hơn như vậy không?

Thông thường yoga đề cao tính dẻo dai, tận hưởng không gian, cuộc sống nhiều hơn, họ đều cần tập với tâm lý thư thái nhất, điều khiển được thân hình hợp nhất được cùng không gian xung quanh. Người tập lâu họ điều chỉnh được thân hình, khí thở, hợp được cùng thiên nhiên, không  gian, nếu đã tập không có điều gì ngăn cản việc tập của họ được.

dinh dưỡng dành cho yoga

Việc tập yoga sẽ có được hiểu quả tốt tốt khi có được chế độ ăn hợp lý.

Yoga – bộ môn hoàn hảo với người ưa sự nhẹ nhàng, thanh thoát, giải tỏa thân hình, chúng không quá ồn, náo nhiệt khiến bạn đau đầu mà ngược lại yên tĩnh và quan trọng bạn tự điều chỉnh được suy nghĩ đang có khiến tâm hồn thư thái hơn.

Để làm được như vậy, điều cốt yếu phần nào cũng nằm ở đồ ăn, đồ ăn tốt ít làm bạn khó chịu, đồ lành mạnh luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bạn ăn nhiều đồ lành mạnh bạn vừa không bị nhiều chất độc làm hại, cũng là cách để bạn thoải mái hơn khá tốt, không bị khó chịu mệt mỏi.

Và các loại đồ ăn tốt bạn nên tận dụng giúp cho  việc tập yoga, hãy tham khảo ngay đây.

- Chuối

Đồ ăn phổ biến với nhiều người không chỉ yoga mà cả dân gym họ cũng chuộc loại quả này. Chúng bổ, không chứa chất gây hại tới cơ thể và còn là chất giúp bạn có sức lực khá tốt, giảm được việc quá nhiều dầu, mồ hôi.

- Đậu

Đậu có tính mát, chúng dễ ăn, cấp nguồn protein tự nhiên cao tới bạn khiến bạn lấy lại sức để làm mọi việc khác nhau. Được làm từ đậu tương, chúng khiến đẹp da, ngừa được lão hóa khá tốt và giúp tăng cường được năng lượng, sắt, canxi trong người.

Bạn ăn sống hay luộc tốt hơn rán vì khi rán có dầu mỡ vào khiến chất có trong chúng bị ức chế và khó đạt được lợi ích tập yoga tối ưu.

- Mật ong

Tuy tập yoa không nên ăn đồ ngọt nhưng nếu cần bỏ toàn bộ đồ ngọt thì không đúng, bạn vẫn cần chúng hàng ngày mà ăn ít đi mà thôi. Mật ong khiến bạn không bị mất sức khi tập lâu. Chúng lấy từ thảo dược tự nhiên, tạo ra được nguồn năng lượng tự nhiên không hề gây hại đến bạn.

Bạn hạn chế ăn trực tiếp và uống cùng trà hay đồ uống khác để dễ uống, thơm hơn.

- Dưa hấu

Chúng chứa nước cao, thích hợp khi bạn tập lâu bị mất sức, thiếu nước. Bạn nên ép và uống chúng xen kẽ trong thời giờ tập để cung cấp nước và dưỡng chất đủ cho bạn.

Đó là những đồ phù hợp nhất cho bạn khi tập yoga, điểm chung của chúng đều là đồ tự nhiên, bởi lẽ yoga cũng là bộ môn tập trung về hòa hợp được với thiên nhiên nhiều hơn.

- Tham khảo thêm: Giá thảm tập yoga tại Thể Thao Minh Toàn

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng