Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Nên mua thảm yoga nào tốt, hãng thảm yoga giá rẻ tốt nhất

Hưởng | 22/06/2020

Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?

Cách Chọn Thảm Tập Yoga

Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thảm yoga. Đặc biệt, những bạn mới bắt đầu yoga chỉ lựa chọn thảm dựa vào giá cả và màu sắc, nhưng khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Mỗi người trong chúng ta có những mục đích và bối cảnh sử dụng thảm yoga khác nhau, nên các bạn hãy tưởng tượng xem mình sử dụng thảm tập yoga trong hoàn cảnh nào, để có thể có được một sản phẩm như ý nhé!

Bạn muốn bắt đầu với loại yoga nào?

Các bài tập yoga có thể chia thành 2 trường phái lớn, loại “Yoga Tĩnh” và “Yoga Động”. Tùy vào loại bài tập yoga mà chúng ta nên chọn loại thảm phù hợp với loại yoga đó. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu đặc trưng của mỗi loại yoga.

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng

“Yoga Tĩnh” là loại yoga bạn ngồi nguyên trên thảm hoặc có thể nằm ngủ nguyên trên thảm. Loại yoga này có điểm đặc biệt là không thay đổi tư thế liên tục mà chú trọng đến hơi thở và sự mặc tưởng. Có thể nói, đây là thể loại yoga dành cho những bạn mới bắt đầu và giúp bạn thư giãn. Loại yoga này cũng phù hợp với những bạn muốn tăng cường độ mềm dẻo của cơ thể một cách an toàn.

 

Yoga Động, giúp bạn vận động cơ thể

“Yoga Động” là những bài tập yoga yêu cầu chúng ta đứng trên thảm và thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Bằng cách thay đổi nhiều tư thế đa dạng, chúng ta có thể làm tăng sự mềm dẻo của cơ thể, và có cơ bắp thêm săn chắc. Loại yoga này thích hợp cho những ai muốn tích cực vận động cơ thể để trở nên khỏe mạnh hơn.

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng

Kích cỡ một tấm thảm tập yoga bình thường là 170cm x 60cm. Hãy thử lấy mức này làm chuẩn. Bạn hãy lựa chọn kích cỡ thích hợp bằng cách hình dung xem muốn sử dụng phù hợp với mục đích nào. Chúng tôi xin được giới thiệu những độ dày thích hợp với từng loại yoga và mục đích sử dụng như dưới đây : https://thethaominhtoan.vn/tham-tap-yoga-cao-cap-dai-loan

Nếu bạn có dự định mang thảm đến phòng tập, thì hãy lựa chọn những loại thảm tập yoga gọn nhẹ. Nếu bạn có thân hình to lớn, hay có ý định tập những bài tập có nhiều động tác cử động mạnh, thì bạn nên chọn loại thảm tập yoga dày hơn.

Chọn Độ Dày Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Độ dày của thảm yoga có nhiều loại đa dạng, có từ dưới 1mm và trên 10mm. Do sự khác biệt về độ dày, mà chúng khác biệt về khả năng chống trơn trượt cũng như có dễ mang theo hay không. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu các loại độ dày thích hợp tùy vào mục đích sử dụng và loại yoga mà bạn định tập.

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi

Đối với những bạn thích tập yoga tĩnh, loại thảm tập yoga có tính đàn hồi cao sẽ giúp bạn không phải chịu đựng độ cứng và lạnh của sàn nhà trong khi tập. Chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày trên 6mm, đây là độ dày đủ để bạn cảm thấy thoải mái khi nằm hoặc quỳ tập trên đất.

Trong đó có những loại thảm tập yoga trên 10mm. Bởi vì thảm có độ dày như vậy nên có thể sẽ khó thu dọn và khó đem theo khi di chuyển, nên nếu bạn có sự lo lắng bất an để bảo vệ về khuỷu tay và chân, không muốn bị thương hoặc suy nghĩ đến việc sẽ sử dụng thảm ở trong nhà, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày 3~6 mm là thích hợp.

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm

Hơn nữa, những loại thảm tập yoga mỏng cũng thích hợp với những bài tập yoga động. Đối với yoga động, nếu thảm quá dày, thì sự ổn định khi tập sẽ bị ảnh hưởng, và các bạn khó có thể tiến hành các tư thế đứng.

Tuy nhiên, nếu thảm mỏng quá thì độ cứng của thảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta và tạo sức ép lên cơ thể. Trong trường hợp chúng ta chỉ sử dụng một tấm thảm yoga duy nhất, chúng ta cũng cần sử dụng những sản phẩm có độ dày ít nhất trên 3mm.

Chọn Trọng Lượng Thảm Phù Hợp

Trọng lượng của thảm tập yoga là sẽ quyết định đến tính tiện ích và độ cố định của thảm. Tùy vào những địa điểm chúng ta tập yoga mà trọng lượng của thảm tập yoga thích hợp sẽ thay đổi. Chúng ta cần hình dung ra những bối cảnh sử dụng và kiểm tra những điểm dưới đây khi lựa chọn mua thảm tập yoga.

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ

Nếu để tập yoga tĩnh và dùng trong phòng tập, hãy lựa chọn những loại thảm có trọng lương nhẹ. Đối với loại yoga nhẹ nhàng mà không quá coi trọng sự ổn định, loại thảm yoga nhẹ thích hợp nhất. Hơn nữa, trong trường hợp chúng ta mang thảm yoga đến phòng tập, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại thảm dưới 1 kg.

Trong khi chúng ta sử dụng trên sàn có tính đàn hồi, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có khối lượng nhẹ. Nếu bạn dự định tập những bài tập yoga cần vận động nhiều hay tập tại nhà, bạn có thể lựa chọn những tấm thảm nặng hơn.

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng

Trong trường hợp chúng ta tiến hành những tư thế yoga động, thảm dễ bị trơn trượt nếu trọng lượng thảm nặng. Do đó, thích hợp nhất là chúng ta lựa chọn loại thảm tập yoga có trọng lượng từ 1.5 kg trở lên.

Mặc dù không thích hợp với việc có thể mang đi, nhưng thảm có trọng lượng nặng hơn có tính ổn định cao hơn và bạn có thể cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng trên những sàn cứng như sàn bê tông hoặc sàn gỗ.

Tìm Hiểu Chất Liệu Thảm

Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga, hiểu biết về chất liệu thảm sẽ giúp bạn tìm được chiếc thảm phù hợp. Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 3 loại thảm là PVC, TVE và Cao Su Thiên Nhiên. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về từng chất liệu một, nên bạn hãy lựa chọn những chất liệu thích hợp nhất với mục đích của bạn.

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng

Nhựa PVC là tên viết tắt của “Polyvinyl Clorua”. PVC giá rẻ, không quá nặng hay quá nhẹ, thích hợp cho thảm tập yoga. Tất cả mọi người đều muốn lựa chọn một tấm thảm tập yoga có độ cân bằng tốt, nên các bạn hãy lựa chọn những tấm thảm làm từ PVC.

Mặc dù hầu như không có chuyện thảm bị trượt khỏi sàn, nhưng tùy vào cách xử lý bề mặt mà tay và chân trơn trượt mà chuyện này có thể xảy ra. Thảm chất liệu này không giặt được. Chúng ta khó có thể tái sử dụng, nếu đốt đi thì sẽ thải ra những chất độc hại không tốt cho môi trường. Hơn nữa, thảm loại này có mùi nên để tẩy hết mùi đi cũng là một điểm khá khó khăn.

Xem thêm  : Địa chỉ mua thảm tập yoga tại đà nẵng mới nhất

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo

TPE là tên viết tắt của “Thermoplastic Elastomer”, vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo. Thảm TPE có cùng độ dày với PVC nhưng cân nặng chỉ bằng một nửa. Không những thân thiện với môi trường, hầu như thảm TPE còn không có mùi và khả năng chống thấm nước, độ bám dính cũng cao. Do đó, chúng ta có thể nói TPE sẽ bù đắp lại được những điểm không tốt của PVC.

Tuy nhiên, điểm yếu của TPE là độ bền thấp và giá cả lại khá cao. Hơn nữa, với nhiệt độ cao thì thảm sẽ trở nên mềm, do đó những lúc thời tiết nóng nực hoặc lúc chúng ta tập Hot Yoga, loại thảm này không thích hợp. Hơn nữa, loại thảm tập yoga này không thấm nước nên đối với những ai hay bị mồ hôi thì cũng có thể dễ bị trơn trượt nên các bạn hãy chú ý.

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao

Cao su thiên nhiên phù hợp với những người muốn lựa chọn những sản phẩm không chứa chất hoá học độc hại hoặc tính thiên nhiên. Thảm chất liệu này có đặc điểm là bền và thảm cố định, bám sàn khi tập. Tuy nhiên, loại thảm này có độ nặng nên không tốt để bạn mang theo khi di chuyển.

Một nhược điểm của chất liệu này đó là thảm có mùi cao su lúc đầu mà không phải ai cũng thích. Nếu bạn phơi hoặc dùng dấm táo để tẩy mùi, thì dần dần mùi sẽ mất đi. Nhưng đối với những ai muốn sử dụng ngay lập tức loại thảm này ở nơi đông người, hoặc không thích mùi cao su, thì nên tránh.

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?

Dù bạn sử dụng tại nhà hay mang đi sử dụng ở phòng tập, việc chọn những tấm thảm yoga có thể dễ dàng thu dọn được là việc rất quan trọng. Nếu không may chọn phải tấm thảm tập yoga khó thu dọn, thì việc chuẩn bị, dọn dẹp hay mang theo cũng trở nên rắc rối và phức tạp, có khả năng tấm thảm tập yoga đó sẽ bị bỏ rơi.

Trong các loại thảm tập yoga, có những loại tiện ích để mang theo hoặc để cất gọn, có những tấm thảm tập yoga có túi đính kèm hoặc có thể gấp lại được. Ngoài ra có bán những túi đựng thảm tập yoga chuyên dụng.

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng

Chúng ta không thể không nhắc đến giá của sản phẩm. Tuy cùng một chất liệu, nhưng mỗi thương hiện khác nhau lại có sự chênh lệch về giá cả. Dù đối với những sản phẩm không có thương hiệu, nếu chúng có hiệu quả tốt, chúng ta vẫn có thể mua và sử dụng.

Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga và không muốn thất bại, chúng ta nên lựa chọn những hãng thảm tập yoga đã khẳng định được thương hiệu và được tin tưởng bởi các Yogi trên thế giới. Trong những sản phẩm chúng ta đã quyết định để dự toán.

Thương Hiệu Thảm Tập Yoga được ưa chuộng trên thế giới dành cho những người nhập môn

Chính vì chúng ta mới bắt đầu nên hãy lựa chọn những thương hiệu thảm tập yoga tin cậy để có thể tập yoga một cách lâu dài. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số thương hiệu thảm tập Yoga được tin cậy trên thế giới để bạn có thể tham khảo.

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng

Đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhiều độ bền và sự chắc chắn. Giá cả cao nhưng phù hợp với những quý độc giả muốn tập những tư thế yoga cử động nhiều hoặc muốn chọn một loại thảm yoga có thể dùng bền lâu.

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi

Thảm Jade dù mỏng nhưng có tính đàn hồi, sự ổn định và chắc chắn. Hơn nữa, thảm còn sử dụng cao su thiên nhiên, và công ty có những hoạt động xã hội như nếu mua 1 thảm thì sẽ trồng 1 cây. Thảm có nhiều loại phong phú giúp bạn tập các bài tập từ sơ cấp đến nâng cao.

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga

Đây là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sự thân thiện với môi trường. Thảm được nhiều người trên thế giới tin dùng bởi chất lượng cao. Thảm Yoga Liforme nổi tiếng bởi được chế tạo từ chính những Yogi.

Reebok, thảm thể hiện cá tính

Reebok, thảm thể hiện cá tính

Bắt đầu từ một nhà sản xuất giày và những trang phục và phụ kiện thể thao, đây là một thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới. Hầu hết các thảm được sản xuất bởi chất liệu TPE an toàn cho người sử dụng và nổi tiếng bởi độ bền của thảm.

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích

Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cách chọn thảm yoga cho người mới bắt đầu dựa trên chất liệu cũng như kích cỡ, độ dày, trọng lượng của thảm tập yoga. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng để duy trì việc tập yoga chính là lựa chọn một tấm thảm có màu sắc và họa tiết hoa văn mà bạn thích.

Nếu sử dụng trong phòng tập, thì đầu tiên bạn có thể chọn những họa tiết đơn giản, sau đó dần dần đổi thành những họa tiết đặc biệt hơn để có thể dễ dàng tạo sự khác biệt với những người khác. Trong trường hợp bạn mua thảm tập yoga tại nhà, thì hãy lựa chọn thảm tập yoga có họa tiết phù hợp với đồ trang trí trong nhà, hoặc những tấm thảm mà chỉ cần mở tấm thảm ra, bạn có thể trở nên thích tập yoga hơn nữa.

 

Top 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những sản phẩm thảm tập yoga tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được tấm thảm tập phù hợp để bắt đầu những giây phút thư giãn, tĩnh tâm và hạnh phúc cùng yoga.

 

Chất liệu PVC đàn hồi và design nhã nhặn

Sản phẩm chất liệu PVC này sẽ giúp bạn giữ thăng bằng và đảm bảo độ an toàn cho từng động tác. Thảm dày 4 mm và chỉ nặng 1 kg cuộn tròn dễ dàng, tiện để bạn mang đi lại. Màu xám thiết kế đơn giản, nhã nhặn, trẻ trung, phù hợp với những bạn trẻ hiện đại, không phân biệt giới tính.

Với bề mặt không trơn trượt, thảm phù hợp để bạn tập chắc chắn với cả những tư thế yoga khó như những động tác thăng bằng một chân. Với độ êm và độ đàn hồi, bàn tay và khuỷu tay của bạn sẽ được bảo vệ.

 

Thảm vân dọc tạo độ bám sàn cao, giúp bạn tập êm mọi lúc mọi nơi

Thảm có chất liệu TPE này có thiết kế và độ dày 6mm thích hợp để bạn tập cả các bài yoga tĩnh và yoga vận động một cách êm ái, là một sản phẩm phổ thông phù hợp với mọi bối cảnh sử dụng. Nếu bạn mới bắt đầu, chưa quyết định sẽ tập ở đâu, thảm này phù hợp bởi giá cả phải chăng và 2 lớp đặc biệt giúp bạn tập chắc chắn ở mọi địa điểm.

Thảm 2 lớp chống trượt và tính đàn hồi cao, mặt dưới của thảm có vân dọc, tạo độ bám cao nên bạn có thể tập nhiều độc tác từ khó đến dễ mà không sợ bị trơn trượt. Giá của thảm chưa đến 400 nghìn nhưng thảm được nhiều lời khen có bởi tạo cảm giác êm, an toàn khi tập.

 

Hiệu quả thư giãn cùng hoa văn và màu sắc cá tính

Bạn là người yêu mỹ thuật, thích những điều độc đáo và muốn tìm một chiếc thảm tập đẹp? Series thảm được làm từ chất liệu TPE này với những hoạ tiết nghệ thuật đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn hài lòng. Hoa văn có tác dụng giúp bạn thư giãn, giảm stress và thảm có thể trở thành một vật trang trí đẹp trong phòng riêng của bạn.

Những hoạ tiết và màu sắc được phối trên thảm thể hiện những phong cách đa dạng của người nghệ sỹ, từ những hoa văn nhẹ nhàng đến những hoa tiết mạnh mẽ, cá tính. Nếu thử tìm bạn sẽ tìm thấy loại hoa văn phù hợp với phong cách của bản thân. Đây là một chiếc thảm sẽ giúp bạn giúp bạn duy trì tình yêu đối với yoga.

 

Phù hợp tập pilates và tăng cơ, quai đeo đính kèm siêu nhẹ để mang đi gym

Thảm dày 10mm có kích cỡ dài 183cm, chất liệu xốp mềm và có tính đàn hồi đủ để những người có cơ thể lớn để tập Pilates, tăng cường core, hay những động tác cần phải tiếp xúc nhiều với sàn cứng như động tác nâng chân, gập bụng. Tuy dày nhưng thảm có đính kèm chiếc quai đeo đỏ cá tính và chỉ nặng 1.1 kg, rất tiện lợi khi mang theo di chuyển đến phòng tập.

Với hai màu sắc tương phản đỏ đen nổi bật và logo ở giữa, thảm có thiết kế đẹp mắt, sành điệu, tạo ra sự khác biệt và giúp bạn có một cơ thể dẻo dai hơn qua các bài tập. Nhiều người phối hợp dùng chiếc thảm này với bóng thăng bằng hoặc tập tạ để có một cơ thể khỏe khoắn và cân đối.

 

Thảm cao su thiên nhiên không chất độc hại, dùng bên lâu tại nhà riêng

Nếu bạn đang tìm kiếm thảm có chiết xuất từ cao su thiên nhiên 100% mà không bị nhạy cảm với mùi cao su, đây là chiếc thảm dành cho bạn. Thảm tốt cho với các bạn bị dị ứng Latex. Giá tương đối mắc nhưng thảm không có chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và làn da của bạn. Thảm dày 5 mm thích hợp với những bài tập yoga mà yêu cầu bạn phải vận động di chuyển nhiều.

Tuy nặng 3kg, hơi khó để mang đi gym, nhưng nếu bạn có ý định tập yoga ngay tại nhà riêng để duy trì dáng vóc và cân bằng trong cuộc sống hằng ngày, đây là sản phẩm thích hợp. Đặc biệt hơn so với các loại thảm cao su thiên nhiên giá rẻ, thảm có lớp bề mặt riêng biệt chống nước và vi khuẩn lọt vào lớp bên trong, giúp kéo dài tuổi thọ mà không bị tách rời như những thảm khác.

 

Phù hợp để tập yoga tĩnh và ngồi thiền ngoài trời

Điểm đặc biệt là có thể giặt hoặc lau chùi vệ sinh mà không sợ co dãn, nên bạn có thể thoải mái tập ngoài trời, sau đó giặt sạch và dùng trong nhà. Nếu bạn dự định ngồi thiền ngoài trời, với tính chống thấm nước, tính đàn hồi của chất liệu TPE và CT cùng độ dày 8mm, sản phẩm này sẽ giúp bạn luyện kỹ năng Pranayama trong những bài yoga thiền bên bờ biển.

Thảm có nhiều lời bình luận là không thấm mồ hôi và không trơn trượt, giúp bạn tập chắc chắn hơn. Thảm khi mới mở ra tuy có mùi cao su nhưng theo thời gian, mùi hương sẽ bay mất.

 

Giá tốt với đường định vị, thảm chất lượng cao

Đây là chiếc thảm phù hợp cho những người mới bắt đầu tập yoga bởi thảm có độ đệm và đường căn vị trí giúp chúng ta định hướng khi tập một cách chính xác và chuẩn, giá chưa đến 2 triệu, lại có màu sắc phong phú để bạn lựa chọn. Bề mặt chắc chắn, có thể lật ngược được và có thể cuốn gọn một cách tiện lợi.

Với độ dày 5mm, trọng lượng chỉ nhẹ 1kg bạn có thể mang đến phòng tập hằng ngày. Có lời bình luận là hơi trơn và khó tập cho những người hay ra mồ hôi hoặc những động tác khó hơn như Ashtanga. Nhưng đây là vì có bề mặt tế bào kín, và tính đàn hồi nên nếu bạn là người mới bắt đầu và tập các bài tập nhẹ nhàng, thảm khá thích hợp.

 

 

Tập yoga chính xác hơn với bông sen định vị

Dù bạn là người mới bắt đầu nhưng có mong muốn tìm hiểu đầy đủ, cặn kẽ, chính xác về yoga và có dự định tập yoga lâu dài? Sản phẩm này với thiết kế Align-For -Me dành cho tất cả mọi người có đường kẻ định vị và bông sen ở giữa sẽ giúp ích cho bạn tập tốt và chính xác những động tác cơ bản của yoga.

Thảm tuy nặng 2.5 kg nhưng đem lại sự chắc chắn, độ dày, sự đàn hồi và độ bám tốt giúp bạn thực hiện các động tác khó mà không sợ bị trơn trượt dù tay có ra nhiều mồ hôi. Thảm có kích cỡ 185cm x 68cm, lớn hơn những thảm bình thường khác, phù hợp cả cho những người có cơ thể lớn. Chất liệu “Gripforme” được đánh giá là chất liệu tốt nhất hiện nay và có khả năng bám đường cao, giúp bạn tập an toàn.

 

Giá tiết kiệm mà thiết kế mềm mại, phù hợp với các bạn muốn tập yoga hằng ngày

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua thảm mà vẫn muốn tìm một chiếc thảm có chất liệu TPE và Cotton cao cấp để mang đến tập yoga hằng ngày, sản phầm này sẽ làm bạn hài lòng. Chiếc thảm 2 lớp dày 6mm thích hợp cả yoga tĩnh và yoga động, có độ bám sàn và sự chắc chắn, lại có nhiều màu sắc để chọn lựa sẽ giúp hỗ trợ cổ chân, đầu gối trong những tư thế khó, tập an toàn hơn.

Thảm được nhiều bạn gái ưa thích không chỉ chất lượng ổn định khi tập mà còn bởi màu tím và hồng 2 mặt và hoa văn nổi mềm mại. Hơn nữa, thảm lại đính kèm thêm dây buộc tiện lợi để mang đến phòng tập và dễ dàng thu gọn sau khi tập.

 

 

 

Mỏng nhưng tính đàn hồi cao, phù hợp tập các bài tập khó

Mặc dù giá của thảm trên 2 triệu nhưng sản phẩm này được nhiều Yogi yêu thích trên thế giới vì độ bền và độ bám sàn đặc biệt của nó. Dù chỉ là loại mỏng 4.5 mm, vì tính đàn hồi tốt, bạn có thể mang đến phòng tập và tham gia các bài tập khó một cách tiện lợi. Màu sắc phong phú để lựa chọn nhưng không quá sáng chói, mang đến cho bạn cảm xúc bình yên và thư giãn khi tập yoga.

Thảm làm bằng cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và giúp bạn sử dụng bền lâu. Thảm tập êm và an toàn cho những bạn mới bắt đầu tập và có dự định tập yoga lâu dài.

 

Những Bài Tập Cùng Thảm Tập yoga

Chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập cùng thảm yoga để giúp bạn có một thân hình lý tưởng.

Các Bài Tập Cơ

Các Bài Tập Cơ

Khi chúng ta tập những bài tập cơ bụng, prank hoặc chống đẩy, cũng như những bài tập hông, lưng, bắp tay và bắp chân, thảm tập yoga sẽ giúp ích để bài tập được thoải mái và hiệu quả hơn. Đặc biệt là nếu sử dụng những thảm yoga có tính đàn hồi cao, phần cơ thể chạm xuống sàn sẽ dễ bị đau, nên việc bạn sử dụng thảm tập yoga sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ mà có thể tập trung vào việc tập cơ.

Hơn nữa nếu sử dụng thảm yoga thì mồ hôi sẽ không bị chạm xuống sàn, nên sau khi tập cơ chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng phối hợp thảm yoga với bóng thăng bằng hoặc tạ cho nhiều bài tập đa dạng.

 

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo

Nếu bạn muốn tập các bài stretch ở nhà mà không muốn tập trực tiếp trên sàn, chỉ cần dải thảm tập yoga, trong phút chốc là bạn sẽ có một chỗ tập riêng lý tưởng cho bản thân.

Ngay cả ngay khi sau khi tắm hoặc sau khi ra mồ hôi, bạn có thể không để ý đến việc có vết bẩn trên sàn hoặc khiến sàn bị bẩn hay không mà vẫn tập trung được vào tập stretch, nên hãy sử dụng thảm yoga trong các bài stretch hằng ngày nhé!

Lời kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những loại thảm tập yoga tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu tập, hi vọng trong tương lai các bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa với các bài tập yoga để ngày một khoẻ mạnh và nhiều năng lượng tích cực hơn cho cuộc sống.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một tấm thảm yoga phù hợp với bản thân mình sau khi đọc bài viết này, thêm yêu những giây phút ý nghĩa cùng yoga và thêm yêu bản thân mình hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng