Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Một số bài tập yoga có tác dụng tuyệt vời cho nam giới

Admin | 10/07/2017

Mỗi khi nhắc đến yoga hầu hết mọi người đều nghĩ đó là những bài tập cho nữ giới, nam giới chỉ phù hợp với những môn thể thao như bóng đá, cầu long, quần vợt hoặc là tập thể hình. Tuy nhiên đó là do mọi người chưa hiểu biết về yoga. Có những bài tập yoga hoàn hảo cho cơ thể, nó là một cách tuyệt vời để giữ được thân hình cân đối. Sau đây là một số tư thế rất có lợi cho nam giới.

1. Tư thế Handstand

bai-tap-yoga-co-tac-dung-tuyet-voi-cho-nam-gioi-1

Động tác trồng cây chuối giúp cho cơ lưng của bạn khỏe mạnh hơn, đồng thời tăng cường khả năng tập trung của bạn, máu lưu thông nên não tốt hơn. Động tác này thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn giữ được thăng bằng tốt là sẽ thành công.

2. Tư thế Wheel position

bai-tap-yoga-co-tac-dung-tuyet-voi-cho-nam-gioi-2

Tư thế bánh xe được xem là một động tác khó thực hiện nhất. Động tác này nổi tiếng vì làm thả lỏng cơ thể, mở các cơ ở vai và nhóm cơ bụng. Tác dụng của nó là làm cho cơ vai, bụng đẹp, chắc khỏe. Bây giờ bạn có thể ở nhà và tập cơ bụng, vai dễ dàng rồi.

3. Tư thế Seated forward bend

bai-tap-yoga-co-tac-dung-tuyet-voi-cho-nam-gioi-3

Là một tư thế điển hình cho những người mới bắt đầu tập yoga. Động tác này giúp kéo dài các cơ. Mục tiêu là tập trung cho gân kheo. Bạn có thể bắt đầu với nó bằng cách ngồi với lưng thẳng đứng trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng về phía trước, cánh tay thẳng và kéo đầu ngón chân về phía bạn.

4. Tư thế Downward facing dog

bai-tap-yoga-co-tac-dung-tuyet-voi-cho-nam-gioi-4

Đặt nhẹ lòng bàn tay của bạn trên tường, mở rộng chân của bạn sao cho khoảng cách ngang vai. Sau đó giữ cho cánh tay và chân thẳng, đặt lực vào lòng bàn tay. Khi bạn cảm thấy thoải mái với động tác này, bạn hãy làm thử nó trên thảm yoga, giữ nó vài giây trước khi nghỉ. Tư thế này giúp giảm sự căng thẳng ở lưng và cổ rất hiệu quả.

5. Tư thế Crow pose

bai-tap-yoga-co-tac-dung-tuyet-voi-cho-nam-gioi-5

Động tác này giúp hình thành sức mạnh trong cơ thể, nó cũng tăng cường sự tự tin, xua tan đi nỗi sợ trong tâm trí bạn.

Trên đây là 5 động tác yoga có ích rất nhiều cho nam giới. Bây giờ không cần phải đến những phòng tập gym nữa, bạn hãy ở nhà và sắm cho mình một vài chiếc thảm tập yoga, bóng tập yoga, khăn trải thảm… mà vẫn có được một sức khỏe tốt, thân hình cân đối, nhanh nhẹn…

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng