Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Lưu ý trước khi tập yoga

Admin | 10/07/2017

Tập yoga thực sự rất tốt cho sức khỏe. Đã từ lâu việc ngồi trên thảm tập yoga cùng với những động tác đã là bí quyết làm đẹp của nhiều người.

 

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý các điều sau đây khi tập yoga:

Lưu ý:

-  Chuẩn bị cho mình các dụng cụ hỗ trợ trong việc tập yoga: thảm tập yoga, khăn bông lau và 1 chai nước để bổ sung cho cơ thể

 

-  Một không gian thoáng mát và hoàn toàn yên tĩnh, tránh xa các tiếng ồn để đam rbaor không làm mất tập trung khi tập yoga.

 

-  Buổi sáng là thời gian tập luyện tốt nhất

 

-  Tập trước khi ăn hoặc sau khi ăn khoảng 2 giờ

 

luu y tap yoga

Lưu ý khi tập yoga

 

-  Không được tập quá sức. Viêc gì cũng phải dần dần, bạn phải hòa nhịp vào mỗi động tác. Tránh gay lên các  chấn thương như đau cơ, chóng mặt.

 

-  Tuyệt đối tập trung khi tập, chỉ nghĩ đến từng động tác của mình, việc luyện tập cho bản thân không phải là ganh đua  mà so sánh với những người tập xung quanh

 

-  Khi bắt đầu hãy cố kiên nhẫn, chậm rãi từ từ. Độ khó tăng lên dần dần.

Tất cả mọi người đều có thể tập yoga, đùng nghĩ nó yếu ớt mà các phái nam bỏ qua, nó mang đến cảm giác  thoải mái thư giãn khác hẳn việc mất quá nhiều sức để tập cơ như tập xà đơn.

 

Tập các động tác yoga trên thảm tập yoga  giúp cân bằng và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Luyện tập yoga giúp bản thân trẻ hơn.

 

Nếu bạn là nam song song với việc tập tạ, tập xà đơn bạn cũng nên tìm đến Yoga như một phương thuốc làm thư giãn đầu óc và tràn đầy sức sống hơn

 

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng