Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Xà Đơn Gắn Cửa 2018

Hoàng Nghĩa Khánh | 10/07/2017

Sở hữu được 1 chiếc Xà Đơn Gắn Cửa 2018 hay còn gọi là xà đơn gắn tường 2018 của cửa hàng Thể Thao Minh Toàn thật dễ dàng dù bạn có ở đâu trên đất nước Việt Nam này. Nhưng cũng có những bất cập như các bạn ở xa không được hướng dẫn trực tiếp cách lắp đặt xà đơn gắn cửa 2018 sẽ có 1 chút khúc mắc so với những khách hàng ở Hà Nội - đến trực tiếp cửa hàng mua và được hướng dẫn từ a-z. Điều này sẽ đơn giản hơn khi bạn đọc qua bài viết

Hướng dẫn cách lắp đặt xà đơn gắn cửa 2018

- Đầu tiên bạn đo thử mức treo xà đơn sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Bởi nếu sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập ( khi thả người xuống cao quá sẽ gây chấn thương chân ) và nếu thanh xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình đu xà.

>>> Xem ngay: Giá xà đơn gắn cửa 2018

- Sau đó một tay bạn cầm thanh xà đơn gắn cửa và tay còn lại vặn hai đầu ra dần. Các bạn chú ý phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu.

- Khi tổng chiều dài của xà đơn gắn cửa gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Sau đó bạn di chuyển 2 tay vào giữa thanh xà và vặn ở giữa sao cho lực đẩy ném sang hai bên tường. Khi lực đẩy nén sang hai bên làm cho chiếc xà đơn chặt với tường là bạn có thể hoàn thành bước lắp xà đơn.

- Bước tiếp theo là bạn đẩy chốt an toàn vào phân xà ( gần với phần mút đệm ) Vặn chặt ốc cố định và gập khoá an toàn lại để cố định thế bạn đã hoàn thành 100% quá trình lắp xà đơn gắn cửa 2018 rùi đó

- Việc lắp đặt xà đơn gắn cửa hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng nếu bạn muốn cố định nó thì bạn có thể vít vào hai bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn chắc chắn hơn. Nhưng khi cần bỏ xà ra thì bạn phải bỏ hai đầu vít này.

cách lắp đặt xà đơn gắn cửa 2018

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách lắp xà đơn gắn cửa 2018 trong video sau:

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng