Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Giàn tạ đa năng xuki có xô giúp tập cơ vai tay và ngực

Admin | 10/07/2017

Có thể nói vai, ngực và tay là những bộ phận khó tạo cơ nhất trong cơ thể sau vùng bụng. Cũng chính vì vậy mà bạn phải dành nhiều thời gian tập luyện cũng như kiên trì thực hiện các bài tập cho các vùng này.

Giàn tạ đa năng xuki có xô (hay có ép) cấu tạo đơn giản nhưng có thể tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp bạn tập luyện đa dạng hơn. Các phần của dàn tạ đều có chức năng nhất định hỗ trợ bạn trong quá trình tập tăng cơ.

1. Phần giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng xuki là dụng cụ chuyên tập luyện cơ vùng tay, vai và ngực. Tận dụng sức nặng của tạ trong các bài tập nâng, đẩy để khiến cơ thể phải đốt cháy calo, giảm mỡ thừa, giúp săn chắc cơ thể và kích thích tăng cơ. Bài tập với giàn tạ đa năng cũng được phân chia theo mức độ dễ đến khó, nhẹ đến nặng và cường độ nhanh hay chậm cho người mới tập và người tập Gym quen thuộc. Các bài tập này cũng phân theo vùng bạn muốn tập với 4 bài tập cơ bản, phù hợp với mục tiêu tập của từng người.

Các loại tạ đi kèm các bài tập tùy theo sức nâng của cơ thể bạn: 5 kg, 7 kg và 10 kg, 20 kg.

gian-ta-xu-ki-co-xo

2. Phần ghế tạ

Ghế đẩy của giàn tạ là điểm tựa cho cột sống, tránh những ảnh hưởng không tốt cho cột sống do tư thế tập sai. Điều chỉnh ghế thấp, bằng và cao để tác động tập luyện những bộ phận khác nhau. Ghế thấp (nghiêng đầu) để tập vai, ngực trên. Ghế bằng để tập ngực trên và ghế cao để tập ngực dưới (phần ức)

3. Tập tăng cường với phần xô vai, tay, ngực

Xô của giàn tạ là phần gia tăng của bài tập với giàn tạ, giúp tăng cường cho các bài tập vai, ngực và tay. Bài tập ở đây của bạn sẽ tập trung nhiều đến xô cơ, làm tăng nổi cơ nhanh hơn. Vì xô có độ đàn hồi nên bạn sẽ tập nhẹ nhàng hơn nhiều so với tạ. Các bài tập với xô do đó phù hợp với cả nữ giới, giúp săn chắc vòng ngực, cho vòng ngực hấp dẫn hơn.

Cấu tạo của giàn tạ đa năng xuki có xô thiết kế khá đơn giản và có thể gấp được dễ dàng nên không hề tốn diện tích. Cũng vì thiết kế đơn giản mà sử dụng dàn tạ này rất dễ dàng, không bị mòn hay bị gãy hỏng nên cũng bền.

Giàn tạ đa năng xuki còn có thể dùng để tập gập bụng, tăng cơ bụng với điểm bám dưới phần xô.

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng