Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Các bài tập thể hình hiệu quả

Admin | 10/07/2017

Tập thể thao, thể hình là cách tốt nhất để nói không với mỡ thừa, giúp săn chắc cơ thể, cơ bụng 6 múi hấp dẫn. Tập với ghế tập tạ đa năng, luyện xà là một trog các bài tập thể hình hiệu quả nhất.

 

Ngày nay nhhu cầu làm đẹp không chỉ ở phụ nữ mà nam giới cũng luôn muốn mình đẹp và khỏe hơn. Thể nên các bài tập thể hình lại càng được ưa chuộng vì không chỉ đẹp hơn mà còn khỏe hơn khi tập với nó.

 

  1. Tập xà đơn

 

Có khá nhiều các bài tập xà mang lại hiệu quả cáo và toàn diện đối với cơ thể

 

- Hít xà

 

- Đu xà

 

tap xa don

Tập xà đơn

 

Lợi ích nổi bật nhất của nó là giúp phát triển chiều cao cho những người dưới 25 tuổi. Tuy nhiên điều làm nên sự hấp dẫn của môn thể thao thể hình này lại là:

 

- Săn chắc cơ thể

 

- Đôi tay dẻo dai

 

- Cơ bụng 6 múi

 

- Cải thiện vấn đề về cột sống

 

- Giảm các tình trạng đau đớn do thoát vị đĩa đệm gây ra.

 

Xà đơn chính là bộ môn thể thao, thể hình cho cả gia đình bởi tất cả thành viên đều có thể tạp và mang lại hiệu quả ưu viêt.

 

  1. Tập ghế tập tạ đa năng

 

Đây là môn thể thao hấp dẫn được toàn bộ nam giới. Với sự hỗ trợ của ghế tập tạ, bạn tập được rất nhiều bài tập khác nhau, tác động vào toàn bộ cơ thể khiến bạn trở lên hấp dẫn hơn và khỏe hơn.

 

tap ghe tap ta da nang

Tập ghế tập tạ đa năng

 

Khi tập với ghế tập tạ thường với những ghế đa năng bạn sẽ được luyện các vùng cơ:

 

- Cơ tay

 

- Cơ ngực

 

- Cơ lưng

 

- Cơ bụng

 

- Cơ chân.

- …

Ngoài ra tác dụng của nó mang lại chả kém gì với khi luyện tập xà đơn. Một thân hình hoàn hảo, cơ bụng 6 múi săn chắc, cơ tay dẻo dai chắc chắn sẽ là của bạn.

 

  1. Tập yoga

 

Đây thường không được coi là môn thể hình, tuy nhiên lợi ích của nó tác động đến vóc dáng sẽ là đối thủ soán ngôi các bài tập trên.

 

Tập yoga cần một sự kiên trì, tỉ mỉ. Vì tác dụng của nó không chỉ thấy trong ngày một ngày hai, ít nhất bạn phải tập 6 tháng mới thấy két quả của nó.

 

Đừng chỉ thấy có mỗi một chiếc thảm tập yoga và vài động tác vặn vẹo mà coi thường, đây là bộ môn bắt nguồn từ hoàng gia Ấn Độ xưa kia. Và nó đã chinh phục được toàn thế giới với những hiệu quả mà nó mang lại

 

 

tap yoga

Tập yoga

 

 

- Vóc dáng săn chắc

 

- Vòng eo con kiến đối với phụ nữ

 

- Cơ bụng 6 múi với nam giới

 

- Trí óc luôn được tươi mới, nhẹ nhàng

 

- Cân bằng những vấn đề trong cuộc sống.

 

Bất cứ môn thể thao thể hình nào cũng cần có sự kiên trì để nhìn thấy được kết quả. Vì thế hãy coi đây như một thử thách nho nhỏ để bạn luyện tập được sức khỏe, vóc dáng  và cả sự quyết tâm của bản thân nữa.

 

Chúc bạn luyện tập thành công

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng