Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

7 Giàn Tạ Đa Năng Giá Rẻ Chính Hãng Tại Hà Nội

Hưởng | 08/04/2022

Ghế tập tạ đa năng là thiết bị tập luyện thể hình tại nhà phù hợp với đại đa số Gymmer bận rộn. Chỉ với một sản phẩm nhưng bạn có thể rèn luyện nhiều nhóm cơ bắp để đạt thành tựu như tại phòng Gym. Ghế tạ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian để đầu tư cho những mục đích khác trong cuộc sống

Bài viết này, Thể Thao Minh Toàn sẽ tư vấn bạn cách chọn mua ghế tập tạ để tập thể hình tại nhà phù hợp, tiết kiệm chi phí. Top 7 ghế tập tạ đa năng giá rẻ tốt nhất hiện nay chính là những mẫu dụng cụ tập Gym mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên tập thể hình tại nhà?

Đến phòng Gym để tập thể hình rõ ràng vẫn hiệu quả hơn. Vì bạn biết rằng, tại phòng tập có rất nhiều dụng cụ thể hình để bạn tập luyện. Có nhiều người cùng tập có thể hỗ trợ bạn trong các động tác, giúp bạn tăng khối lượng tập luyện một cách an toàn và nhanh hơn, bạn có huấn luyện viên chỉ cho bạn những động tác đúng để đạt hiệu quả tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu nói tập luyện tại phòng Gym tốt hơn chỉ hoàn toàn đúng trong vài tháng đầu khi bạn mới làm quen. Còn khi bạn trở nên thành thục các bài tập, hiểu rõ tác dụng của từng loại ghế tập tạ, dụng cụ thể hình thì dành thời gian đến phòng tập chưa hẳn là tốt. Vì sao vậy?

- Thứ nhất: Bạn còn nhiều việc khác phải làm, không thể dành nhiều thời gian đến phòng tập được. Nếu tính thời gian từ lúc bạn xuất phát ở nhà đến phòng tập, thời gian để thực hiện các động tác cũng tốn khá nhiều, có khi mất của bạn nửa ngày chứ chả ít đâu. Không những thế, ở phòng Gym, lượng người tập động, muốn đến lượt mình bạn cũng phải chờ đợi. Giờ tập luyện tại phòng thường cố định sáng và chiều theo khung giờ, ảnh hưởng đến nhiều việc bạn muốn làm.

- Thứ hai: Nếu tính 1 năm luyện tập thể hình tại phòng Gym, rẻ nhất cũng  200k /1 tháng, đã tốn mất của bạn hơn 2 triệu. Số tiền đó dư để bạn mua cho mình một bộ ghế tập tạ giá rẻ để tập tại nhà rồi, chưa kể một bộ ghế tập tạ đa năng như thế bạn có thể sử dụng 5 - 10 năm cũng nên. Bạn cũng chủ động được thời gian bố trí công việc và luyện tập một cách khoa học. Vậy tại sao bạn lại không mua ngay một bộ ghế tập tạ đa năng giá rẻ để tập tại nhà?

Mua ghế tập tạ nên chọn loại nào tốt

Ghế tập tạ tại nhà trên thị trường hiện nay đa số là các mẫu đa năng vì nó giúp các Gym tập luyện được nhiều hơn. Tuy vậy, nhiều người cũng chỉ cần một chiếc ghế tập tạ đơn là đủ, vì mục đích là rèn luyện sức khỏe. Vậy theo bạn nên chọn loại nào là tốt nhất?

Ghế tập tạ đơn

Các mẫu ghế tập tạ đơn hiện nay thường được thiết kế để tập nhiều nhóm cơ hơn. Tuy nhiên, tập trung nhất vẫn là rèn luyện nhóm cơ ngực và cơ bụng bởi ghế nằm có thể tùy chỉnh độ dốc để bạn có nhiều tư thế đẩy ngực hơn hay tạo thành chiếc ghế cong để gập cơ bụng. Phía giá móc chân thường được thiết kế thêm khung tập đá chân, tập tay trước để bạn tập được thêm nhiều nhóm cơ trên cơ thể mà không phải mua thêm dụng cụ khác.

Ghế tập tạ đơn thường có kích thước vừa phải, phù hợp lắp đặt trong nhà, phòng khách, phòng ngủ. Đối với các bạn sinh viên yêu thể hình thì loại ghế tập tạ này rất phù hợp bởi nó có thể vừa với không gian phòng trọ thường khá chật hẹp

Ghế tập tạ đa năng

Sở hữu một bộ ghế tập tạ đa năng trong nhà nghĩa là bạn đã có một phòng tập thể hình mini cho riêng mình rồi đấy. Bởi ghế tập tạ đa năng được thiết kế để bạn tập luyện hầu hết nhóm cơ trên cơ thể như cơ ngực, cơ xô, cơ lưng bụng, cơ tay và cơ chân mà không cần thêm dụng cụ thể hình nào khác nữa.

Nhược điểm là kích thước lắp đặt của dòng ghế tập tạ giá rẻ này là khá cồng kềnh. Không chỉ bởi khung ép ngực làm tăng kích thước bền ngang mà khung tập xô cũng làm cho chiều cao của nó tăng lên rất nhiều. Để lắp đặt bộ ghế tập tạ gia đình này thì bạn nên có một phòng riêng dành cho tập thể hình, một không gian sân nhà hoặc sân thượng đủ rộng

So sánh tính năng và không gian lắp đặt thì theo bạn nên chọn ghế tập tạ đơn hay ghế tập tạ đa năng là tốt hơn ?

Top 7 ghế tập tạ đa năng tốt nhất hiện nay

Ghế tập tạ đơn T92 (Giá: 1.250.000 VNĐ)

Ghế tập tạ đơn T92

- Rèn luyện các nhóm cơ: Cơ ngực (gồm có: ngực trên, ngực ngang và ngực dốc dưới) và cơ lưng bụng

- Kích thước lắp đặt: 1350 x 820 x 1100 mm (Dài x rộng x cao)

- Sử dụng thép hộp 50 x 50 mm, độ dày thép là 1,5 mm

- Trọng lượng ghế tập: 18 kg

Ưu điểm: Giá rẻ, nhỏ gọn nhẹ phù hợp cho sinh viên và người có thu nhập tấp yêu thể hình.

 

Ghế tập tạ đa năng Xuki (Giá: 1.650.000 VNĐ)

Đặt hàng TẠI ĐÂY

- Tập các nhóm cơ: Cơ ngực với 3 kiểu đẩy, gập cơ lưng bụng, tập cơ xô vai - lưng, cơ tay chân và mông đùi

- Kích thước lắp đặt: 1650 x 1550 x 2200 mm

- Khung chính sử dụng thép hộp 50 x 50 cm, khung phụ thép 40 x 40 mm. Độ dày thép 1,5 mm. Sơn tĩnh điện màu đen

Ghế tập tạ đa năng xuki rất thích hợp cho các bạn trẻ vùng nông thôn, nơi có nhiều diện tích sử dụng nhưng thu nhập thì khá thấp. Tuy nhiên, nhà bạn có không gian mà muốn tiết kiệm chi phí thì cũng nên mua bộ ghế tập tạ giá rẻ này.

Ghế tập tạ đa năng TC-66 (Giá: 1.750.000 VNĐ)

Có thiết kế khá giống với ghế tạ đa năng Xuki, tuy nhiên khung thép và chất sơn tốt hơn nhiều. Ghế tập tạ TC-66 sơn tĩnh điện chống xước màu ghi nâu, thép dày 1,8 mm và tập được hầu hết nhóm cơ trong thể hình.

- Kích thước lắp đặt: 1700 x 1550 x 2250 mm

- Trọng lượng cả giàn: 24 kg

- Sử dụng thép hộp 50 x 50 mm và 40 x 40 mm. 

Đối với những người yêu thích tập thể hình, muốn giảm béo để có được một thân hình hoàn hảo mà không có thời gian đến phòng tập thì sở hữu một bộ ghế tạ đa năng TC-66 là điều nên làm.

Ghế tập tạ T058 có xà đơn xà kép (Giá: 3.250.000 VNĐ)

Ghế tập tạ T058 giá rẻ

Sự đặc biệt ở bộ ghế tập tạ này chính là kết hợp giữa tập đẩy tạ và tập xà đơn xà kép. Điều này sẽ giúp bạn tập cơ bắp hiệu quả và có thân hình cân đối hơn nhờ tập xà đơn

- Sử dụng thép chịu lực cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen

- Loại ống thép elip 60 x 30 mm, 40 x 40 mm và 30 x 50 mm. Độ dày thép 1,5 mm.

- Kích thước lắp đặt: 2390 x 900 x 2350 mm.

- Khung xà đơn có thể thay đổi độ cao 1,65 - 2,35 m.

Ghế tập tạ T058 được thiết kế chắc chắn, chân đế kiểu chữ H vững chãi và bố trí vị trí chịu lực cân đối khiến bạn yên tâm tập luyện không sợ rung lắc. Bạn không cần lo lắng ghế tạ T058 chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt, vì nó rất linh hoạt, có thể gập gọn tiết kiệm diện tích giúp bạn vẫn có thể tập luyện ngay tại phòng ngủ.

Ghế tập tạ đa năng 2016 (Giá: 3.990.000 VNĐ)

Ghế tập tạ đa năng 2016

Mẫu ghế tập tạ này có thiết kế khá giống T058, nhưng đa năng hơn vì có thêm khung tập cơ xô giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. 

Ghế tạ bao gồm khung tập xà đơn xà kép để bạn tập luyện cơ xô, cơ vai, cơ tay, cơ bụng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Ghế tạ 2016 kết hợp bộ tập tạ với các bài tập đẩy bằng, dốc lên, dốc dưới tập cơ ngực, bộ kéo xô tập vai lưng, tập đá chân, tập tay trước.

- Kích thước lắp đặt: 1700 x 670 x 2300 mm

- Khung được làm từ thép hộp: 50 x 50 mm, độ dày thép 1,8mm và 1,4 mm.

- Sơn tĩnh điện chống gỉ màu ghi nâu.

- Ghế ngồi được bọc mút giả da, độ dày 45mm.

- Có thể tách rời ghế đẩy tạ và khung tập xà kép dễ dàng cho việc tập luyện.

Ghế tập tạ GM-4380 (Giá: 5.950.000 VNĐ)

Ghế tập tạ GM-4380 linh hoạt trong các bài tập cơ ngực như tập đẩy ngực dốc trên, đẩy ngực ngang và tập đẩy ngực dốc dưới. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ghế tựa giống như một chiếc ghế cong tập bụng hiệu quả. 

Giá để tạ rộng sử dụng đòn tạ 1,8 m trở lên để thoải mái hơn với các tư thế đẩy ngực. Hỗ trợ các bài tập tạ tay như chiếc ghế ngồi điều chỉnh riêng biệt, ngoài ra với thiết kế tay cầm để tập bắp tay trước khiến bạn không thể bỏ qua chiếc ghế tập tạ đa năng này. Các động tác tập đá chân, móc đùi trên ghế tạ GM-4380 được hỗ trợ tối đa với đệm mút bọc da êm ái, không gây tức bí bắp chân, khoảng cách điều chỉnh phù hợp chiều cao người tập.

- Khung thép chính sử dụng thép tròn D90 mm, độ dày thép 1,8 mm.

- Kích thước lắp đặt:  170 x 107 x 150 cm

- Khoảng cách giá để tạ rộng: 92 cm

- Đệm ghế dày 6 cm, rộng 30 cm làm từ chất liệu cao su bọc da cao cấp

Ghế tập tạ đa năng 601502 (Giá: 4.790.000 VNĐ)

Ghế tập tạ đa năng 601502

Được xem là mẫu ghế tập tạ đa năng giá rẻ đang mua nhất hiện nay. Ghế tập tạ 601502 có thiết kế hoàn toàn khác nhằm đem lại hiệu quả tập luyện cao nhất. 

Khung tập xô và ép ngực thiết kế ở tư thế đứng giúp người tập được thoải mái hơn, tập được trọng lượng tạ cao hơn. Phần đẩy tạ cũng được thiết kế rộng, dùng đòn 1m8 nhằm tạo độ an toàn trong các bài tập.

- Giàn tập tạ 601502 sử dụng thép hộp 50 x 50 mm, thép tròn D30 mm và thép hộp 40 x 40 mm. Độ dày thép 1,8 m. Thép được tôi qua lửa nên cứng cáp và chịu được tải trọng lớn.

- Kích thước lắp đặt: 2300 x 1100 x 2150 mm

- Trọng lượng sản phẩm: 45 kg

- Quy cách đóng thùng: Sản phẩm được đóng thành hai thùng

+ Thùng đựng khung thép kích thước: 980 x 450 x 500 mm, trọng lượng 34 kg

+ Hộp chứa thanh xô và khung sau: 2200 x 230 x 160 mm, trọng lượng 15 kg

- Nệm ghế dày 40 mm, rộng 30 cm được bọc da PU màu bã trầu hoặc đỏ đậm

Lưu ý: Có một điều các bạn cần biết rằng, giá của ghế tập tạ đa năng mà chúng tôi nêu ở trên chưa bao gồm tạ và đòn tạ đâu nhé.

Bạn cần mua thêm thanh đòn và tạ đĩa gang để tập thể hình tại nhà:

- Giá tạ gang: 20.000 VNĐ / 1 kg

- Giá đòn tạ: 280.000 VNĐ  loại dài 1,5 m và 380.000 VNĐ loại dài 1,8 m.

Địa chỉ mua giàn tạ đa năng tốt nhất tại Hà Nội

Dù tập ở đâu, tập với giàn tập đa năng loại nào, người tập luyện vẫn phải kiên trì qua một thời gian dài mới có được kết quả. Hãy lên cho mình một thời gian biểu phù hợp và tham khảo những động tác mình muốn học và tập luyện với tâm thế thoải mái nhất, không gò ép bản thân, chắc chắn phương pháp tại nhà cũng giúp bạn có được hiệu quả tốt, cải thiện từng bộ phận cơ thể như mong đợi nhé.

Mua giàn tạ đa năng tại Hà Nội tại địa chỉ 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội . Hotline 094 616 9876 . Nhanh tay để mua được hàng cùng nhiều phần quà đang được khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Minh Toàn bạn nhé.

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng