Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

7 bài tập yoga tốt cho hông - mông tập luyện dễ dàng

Admin | 10/07/2017

Lợi ích của Yoga thì vô cùng tuyệt vời, một số người không thích chúng hoặc không thể thực hiện chúng vì nhiều lý do, chẳng hạn như do vấn đề đầu gối hoặc những người khác. Bạn sẽ nhận được những lợi ích tương tự từ các bài tập khác và thay vào đó thực hiện glutes để giảm thêm chất béo của bạn xung quanh mông.

Các hoạt động tập luyện sau rất tuyệt vời cho việc tạo nên hình cong, xây dựng sức mạnh và cải thiện khả năng di chuyển. Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 thảm tập yoga - 1 quả tạ tay sắt - 1 khăn tập yoga

7 bài tập yoga tốt cho hông - mông tập luyện dễ dàng

  1. Dirty Dog

Bài tập này còn được gọi là vòi cứu hỏa: Nó nhắm mục tiêu cốt lõi của bạn, glutes và bắp đùi bên ngoài, giữ hông vuông và nâng lên để có được nhiều nhất của bài tập này. Khi đầu gối bị uốn cong, phần mở rộng hông sẽ cung cấp cho lõi của bạn và obliques với một số sức mạnh, quá.

- Lặp lại 10 lần cho cả hai bên.

  1. Donkey Kicks

Đó là một cách tuyệt vời để kích hoạt tối đa gluteus, đó là cơ bắp của bạn, chịu trách nhiệm về chuyển động ở đùi và hông. Bằng cách đá vào bánh răng, bạn nên thắt chặt các cơ bụng dưới của mình và tránh làm giảm hông của bạn ở một bên.

- Lặp lại 10 lần cho cả hai bên.

  1. Glute Bridge

Với tư cách là một bài tập hiệu quả, nó nhắm đến cả ba cơ bắp của bạn: gluteus maximus, minimus và medius. Nó là vô cùng hiệu quả trong việc làm giảm sự kín và kéo gân của bạn. Cách thích hợp để làm bài tập này là để đạt được đầy đủ và giữ vai của bạn căn cứ.

- Thực hiện 10 reps.

  1. The Clam

Động thái này tập trung vào việc xoay vòng hông và sức mạnh glute, nhưng cũng sẽ làm việc với các móc từ ngồi cả ngày chỉ trong một vài lần. Bằng cách thực hiện nó thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy vết bỏng ở đùi và sẹo.

- Thực hiện 10 reps mỗi bên.

  1. Lateral Lunge

Bên cạnh việc tăng cường glutes nó cũng sẽ làm việc các cơ xung quanh khớp gối và hông của bạn. Để có kết quả tốt nhất của bước này, bạn nên giữ ngực của bạn nâng lên và thẳng lưng trong khi ngồi lại vào ổ bụng. Ngoài ra, phổi bên cũng có thể giúp cải thiện sự di chuyển hông của bạn và kéo dài chặt chẽ hamstrings.

- Thực hiện 10 reps mỗi bên.

  1. Single Leg Touchdowns

Bằng cách làm nó, bạn sẽ kiểm tra sự cân bằng và sức mạnh của bạn, cải thiện phạm vi chuyển động của bạn, nhưng cũng giúp làm dịu các khớp của bạn. Đứng trên một chân, bạn nên mang lại nhận thức cho cơ thể trên của bạn, giúp ổn định cân nặng trên cơ thể bạn.

- Thực hiện 10 reps trên cả hai mặt.

  1. Single-Leg Forward Reach

Đây là một thách thức cân bằng khác. Nó tập trung vào khả năng tiếp cận giúp bạn bù đắp được cân nặng khi chân của bạn mở rộng phía sau bạn.

Thể Thao Minh Toàn hi vọng 7 bài tập yoga trên có thể giúp ích cho chị em tập luyện được 1 cách dễ dàng hơn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều bài tập yoga khác xin mời các bạn tham khảo thêm ở website: http://thethaominhtoan.vn/

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng