Trụ Bóng Rổ Học Sinh

3.450.000₫

4.100.000₫

Trụ bóng rổ di động dành cho học sinh: 

- Mã sản phẩm: TBRHS

- Thương hiệu: Minh Toàn Sport

- Xuất xứ: Việt Nam

-  Trụ bóng rổ học sinh được thiết kế chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng và đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục đào tạo. Thiết kế chi tiết của trụ gồm:

  • Thân trụ làm bằng ống thép Ф60mm, dầy 15mm và sơn chống rỉ sét. Thân trụ gồm hai đoạn một đoạn dài 103cm có gân tăng cứng và một đoạn dài 91cm.
  • Đế trụ làm từ sắt hộp vuông, sơn màu xanh và có đối trọng ở phía sau. Đế trụ có kích thước 55 x 100cm. Hòm tôn dùng làm tăng trọng lượng đối trọng ở phía sau có kích thước 50 x 28 x 15cm và sơn chống rỉ.
  • Bảng rổ làm từ chất liệu Composite chịu được mọi điều kiện thời tiết và có kích thước 900 x 600 x 5 mm. Bảng có gân trợ lực 1.5cm ở xung quanh.
  • Vành rổ có đường kính 32cm và sử dụng lưới đạt tiêu chuẩn tập luyện.
  • Trụ bóng rổ có thể dễ dàng di chuyển bằng hệ thống bánh xe.

trụ bóng rổ di động dành cho học sinh

- Màu sắc: Xanh + Trắng + Cam

- Chiều cao của vành rổ có thể điều chỉnh dễ dàng từ 216cm đến 240cm.

Trụ bóng rổ học sinh thiết kế theo tiêu chuẩn mẫu của bộ giáo dục đào tạo và sử dụng tập bóng rổ tại trường tiểu học + trung học cơ sở.

Nên mua trụ bóng rổ dành cho học sinh ở đâu? Hãy đến ngay Thể thao Minh Toàn:

- Là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

- Chúng tôi, Thể thao Minh Toàn đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thể thao Minh Toàn, các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của của hàng chúng tôi.

 
zalo
Executive Anvil