Tạ băng cổ chân 1 kg RAWT-11074

Thương hiệu: |

585.000₫

Chi tiết sản phẩm Tạ băng cổ chân 1 kg RAWT-11074

 

Tạ băng cổ chân Reebok RAWT-11074YL có tác dụng làm tăng trọng lượng cổ chân giúp phổi và tim làm việc nhiều hơn, đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Đối với người tập luyện thể thao chuyên nghiệp, tạ băng cổ chân Reebok RAWT-11074YL sẽ giúp phát triển nhóm cơ bắp chân và nâng cao khả năng phát huy lực phát và tốc độ. Các bài tập với tạ băng cổ chân Reebok RAWT-11074YL cũng rất phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian luyện tập, vì các bài tập này thường đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao, tốt cho tim mạch và cơ bắp chân. Hãy tập luyện thường xuyên với tạ băng cổ chân để bảo vệ sức khỏe và mang lại một cơ thể săn chắc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trọng lượng phù hợp: Tổng trọng lượng dụng cụ thể lực phòng tập này là 1kg. Đây là mức trọng lượng phù hợp với đa số người dùng, đặc biệt là người mới bắt đầu tập và người mới ốm dậy cần phục hồi chức năng chân.

Thiết kế công thái học: Tạ băng cổ chân Reebok RAWT-11074YL với chất liệu vải dày, chắc chắn, mềm mại, thoải mái và có thể điều chỉnh được độ ôm sát, phù hợp với mọi cổ chân.

 

Hình ảnh về sản phẩm: Tạ băng cổ chân 1 kg RAWT-11074

3. Những lý do bạn nên mua Tạ băng cổ chân 1 kg RAWT-11074 tại Thể thao Minh Toàn

 
- Bán đúng giá, nhiều chương trình khuyến mãi.

- Cam kết chất lượng sản phẩm.
 
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.
 
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.
 
 
Đăng bởi: http://thethaominhtoan.vn