Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

So sánh xà đơn gắn cửa - tường 2018 cao cấp và xà đơn thường

Admin | 10/07/2017

Loại xà đơn gắn cửa 2018 cao cấp này có con ốc vít dài giúp tăng độ bám và chịu lực, đặc biệt có phủ thêm một lớp chống rỉ nên rất bền và an toàn. Loại xà này có khả năng chịu lực đu khoảng hơn 180kg (cỡ 3 người đàn ông).

Được làm bằng inox cao cấp rất dày hơn 2mm siêu chắc chắn. Bên trong là trục giữa có thể xoay được để thay đổi chiều dài của thanh xà, giúp thanh xà đơn bám chắc vào tường. Trong khi các loại xà thường dày chưa tới 1mm.

So sánh xà đơn gắn cửa - tường 2018 cao cấp và xà đơn thường

Lớp inox của xà đơn gắn cửa - tường 2018 cao cấp dày gấp đôi các loại xà thường, trong khi gắn cửa - tường 2018 là inox đúc nguyên khối thì xà đơn thường chỉ là chấm hàn qua thời gian có thể bị rỉ sét, mục gây nguy hiểm cho người tập. Qua hình ảnh này chắc bạn cũng có thể so sánh độ chắc chắn và độ bền của hai loại xà này rồi chứ?

Xà đơn thường bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng

Một điểm khác biệt lớn nữa của loại xà đơn này so với các loại xà khác đó là miếng nhựa lục giác đều rất dày nên giữ lực rất tốt, có gờ nổi chống trượt, rất dẻo, siêu bền, chống ăn mòn, đặc biệt góc chịu lực 60 độ giúp chống xoay, chống trượt nhờ triệt tiêu được các lực trượt, xoay.

Trong khi đó các loại xà thông thường là miếng nhựa khá mỏng, miếng nhựa tròn nguy cơ trượt là rất cao.

Đặc biệt: Con vít được làm bằng Thép Carbon siêu chiu lực chính là điểm khác biệt nhất làm nên độ an toàn của loại xà đơn này so với các loại xà đơn thông thường. Đảm bảo  cửa, tường có thể hỏng chứ vít Carbon không thể gãy.

Bên phải (màu đen) là Vít thép Carbon, bên trái là vít loại thường

Vì các loại xà thường con ốc rất ngắn, do đó có thể bị bung, tuột sau một thời gian sử dụng. Đáng nói nữa là miếng đệm bắt vít và miếng chịu lực của các loại xà đơn thường nhanh chóng bị biến dạng sau một thời gian sử dụng, điều này làm xà đơn càng dễ bị tuột hơn.

Miếng chịu lực và đệm bắt vít của xà đơn thường bị biến dạng sau thời gian sử dụng

Sử dụng các loại xà đơn kém chất lượng rất nguy hiểm, có thể gây chấn thương cho người tập. Do là lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm chắc chắn, an toàn, bền đẹp và loại xà này có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó.

Khóa xoay rất chắc chắn để thanh xà không bị xoay khi đu, đảm bảo an toàn, có tới 3 lớp xốp để bảo vệ da tay.

Miếng xốp bảo vệ da tay rất dày, hỗ trợ tập tốt hơn, trong khi các loại xà đơn thường lá khá mỏng.

Được biên tập bởi: http://thethaominhtoan.vn/

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

2 Thảo luận:
binh-luan

admin

18/08/2017

giá sản phẩm này có giá là 300.000 VNĐ anh ạ. anh tham khảo rõ cấu tạo sản phẩm ở đường link : https://thethaominhtoan.vn/xa-don-gan-cua-2018

binh-luan

phamnguyennhuhung

18/08/2017

Giá sa don nay la bn

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng