Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

So sánh bàn bóng bàn Song Ngư, DHS, Đức Long, Thăng Long, Vinasport

Admin | 10/07/2017

Bàn bóng bàn hiện nay khá phong phú về kiểu dáng, chủng loại, giá thành với rất nhiều hãng cung cấp khác nhau: Song Ngư, DHS, Đức Long, Thăng Long, Vinasport. Mỗi hãng chuyên về các loại bóng bàn với mức độ cao cấp hay trung bình khác nhau.

Bàn bóng bàn được đánh giá qua các tiêu chí: mặt sơn có bóng hay không, đánh bóng nẩy hay không, độ bền cao không, có tháo lắp dễ dàng không, giá có cao và tương xứng không.

 

Hãy cùng xét xem chất lượng các hãng bóng bàn trên như thế nào

1. Bàn bóng bàn Song Ngư (double Fish):

* Sản xuất tại Trung Quốc

Bàn này sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng mặt bằng chung là khá tốt, kiểu dáng đẹp bàn bền và đánh bóng cũng nẩy.  Bàn này được các câu lạc bộ ưa chuộng và sử dụng nhiều trong tập luyện và thi đấu.

* Các loại bàn Song Ngư

Các loại bàn Song Ngư được chọn lựa nhiều hiện nay phải kể đến bàn bóng bàn Song Ngư 323 với lớp sơn chống lóa, chống ẩm mốc, chịu lực đập rất tốt, nảy bóng ổn, thiết kế chân cong lạ. Chất lượng và độ bền của bàn đã được rất nhiều người chơi và các câu lạc bộ kiểm nghiệm và đánh giá rất cao. Giá thành của 1 chiếc bàn Song Ngư 323 cũng không quá cao (hơn 10 triệu đồng).

Ngoài ra các loại bàn Song Ngư DF 233, DF 703 và DF 201S đều có chất lượng rất tốt mà giá cả không quá cao.

ban-song-ngu-323

2. Bàn bóng bàn hãng DHS

* Sản xuất tại: Trung Quốc

So với bàn Song Ngư thì bàn DHS kém hơn chút nhưng về chất lượng vẫn hơn hẳn các dòng bàn Việt Nam. Bàn DHS không bị lóa, bền, chịu lực khá tốt và nảy bóng nhưng chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam. Mặc dù nếu ai đã từng chơi trên bàn DHS đều công nhận rằng chất lượng bàn DHS khá ổn so với giá.

* Các loại bàn DHS

Bàn DHS có chất lượng khá tốt và chi phí không cao nên cũng được các câu lạc bộ và cá nhân chơi lựa chọn. Một số loại bàn DHS phổ biến: bàn DHS 2023, DHS 1223; tốt hơn có DHS 1024.

ban-bong-ban-dhs-2023

 

3. Bàn bóng bàn hãng Đức Long

* Sản xuất tại: Việt Nam

Các hãng Việt Nam thường có chất lượng không được bằng các hãng nước ngoài. Cụ thể là so với hãng Song Ngư, DHS thì Đức Long kém hơn khá nhiều. Tuy rằng so với các loại bàn khác trong nước thì Đức Long vẫn có phần trội hơn: bóng nảy, mặt bàn ít lóa và cũng kha khá bền. Giá thành của 1 bàn Đức Long cũng rẻ, có thể nói là rẻ so với chất lượng.

* Các loại bàn Đức Long

Bàn Đức Long có giá dao động trung bình từ 4 triệu – 8 triệu, khá vừa tiền cho nhiều anh em ví dụ như bàn Đức Long TL 05.

ban-duc-long-tl-05

 

4. Bàn bóng bàn Thăng Long và Vinasport

* Sản xuất tại: Việt Nam

Bàn Thăng Long và Vinasport so với bàn Đức Long chất lượng kém hơn hẳn: Màu sắc không được đẹp, khá lóa, độ nảy trung bình. Tuy vậy loại bàn này lại khá rẻ, gập được và hợp với chơi luyện tập cá nhân hay giải trí.

* Chất lượng bàn Thăng Long và Vinasport:

Có thể nói đây là hai hãng có chất lượng bàn ngang nhau, Hoặc nếu khắt khe thì Thăng Long nhỉnh hơn 1 chút. Nếu bạn có ý định tự chơi ở nhà hay chỉ chơi giải trí thì đây là loại bàn khá phù hợp.

Chỉ cần bỏ ra 2, 6 – 2, 8 triệu là bạn đã có 1 bàn bóng bàn Vinasport 25 ly (hoặc 20 ly) để tập dượt.

ban-bong-ban-vinasport-25ly

 

Những chia sẻ trên đây chắc ít nhiều giúp bạn hình dung được xem nên chọn loại bóng bàn nào cho phù hợp với nhu cầu.

Thể thao Minh Toàn khuyến mãi cọc lưới và bóng khi bạn mua bất cứ loại bàn bóng bàn nào của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng