Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Nên lựa chọn trụ bóng rổ di chuyển hay cố định trong trường học?

biss seo | 25/11/2022

 

Nhiều bạn đọc thắc mắc nên chọn trụ bóng rổ di chuyển hay loại cố định cho không gian trường học? Để có câu trả lời chính xác chúng ta cần xem xét sự khác biệt của 2 loại trụ bóng rổ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá trụ bóng rổ di chuyển và cố định

Chúng ta cùng xem xét các đánh giá, nhận định về trụ bóng rổ linh động và cố định dưới đây để có lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết kế trụ bóng rổ

Trụ bóng rổ di chuyển và trụ bóng rổ cố định có sự khác biệt về thiết kế như sau:

  • Trụ bóng rổ linh động có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Ngược lại, trụ bóng rổ cố định có kích thước to hơn, chắc chắn bởi trụ chính làm từ thép dày cỡ lớn. 
  • Trụ bóng rổ di chuyển thường thiết kế với chiều cao dễ thay đổi. Bên cạnh đó, trụ bóng rổ cố định không thể điều chỉnh được chiều cao, được cố định theo mốc độ cao nhất định.
  • Trụ bóng rổ di động được thiết kế hệ thống bánh xe bên dưới, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, trụ bóng rổ cố định không có khả năng di chuyển hay thay đổi vị trí sau khi lắp đặt.

Đối tượng sử dụng trụ bóng rổ

Trụ bóng rổ di chuyển và cố định có thể sử dụng đa dạng cho nhiều người chơi khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu trụ bóng rổ này được sử dụng tốt nhất với các đối tượng như sau:

  • Trụ bóng rổ di động dành cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi, người mới chơi, người chơi với để rèn luyện sức khỏe hoặc giải trí cơ bản.
  • Trụ bóng rổ cố định dùng cho trẻ nhỏ trên 12 tuổi, vận động viên chơi chuyên nghiệp, người học chơi bóng rổ.

Giá bán sản phẩm

Trụ bóng rổ di chuyển và trụ bóng rổ cố định có mức giá bán khác nhau. Thông thường với cùng phân khúc thì giá bán của trụ bóng rổ linh động sẽ cao hơn so với trụ bóng rổ có định. 

Không gian sử dụng

Trụ bóng rổ di chuyển thường được dùng nhiều tại các gia đình, trường tiểu học, trường trung học, các sân thể thao kết hợp. Bên cạnh đó trụ bóng rổ cố định được dùng phổ biến tại trung tâm thi đấu thể thao, khu vui chơi ngoài trời.

Nên chọn trụ bóng rổ di chuyển hay trụ cố định cho trường học

Sau khi đánh giá những điểm khác biệt của hai mẫu trụ bóng rổ nêu trên thì chúng ta sẽ chọn lựa được mẫu trụ cho từng trường hợp. Cụ thể đối với không gian trường học chúng ta nên chọn mẫu trụ bóng rổ di chuyển để thuận tiện hơn khi sử dụng.

Mẫu trụ di động này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp khi không cần dùng đến, tạo sự linh động cao. Hơn nữa, mẫu trụ di động cũng có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng, phù hợp nhiều đối tượng học sinh ở các lớp khác nhau.

Mua trụ bóng rổ di chuyển ở đâu uy tín?

Thể thao Minh Toàn là một trong các địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu mã trụ bóng rổ khác nhau cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau với những điểm đặc trưng riêng. Minh Toàn cam kết cung cấp sản phẩm trụ bóng rổ chất lượng cao, giá bán hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi.

Minh Toàn có đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, sản phẩm sẽ tư vấn chu đáo nhất. Quý khách sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi chọn lựa trụ bóng rổ tại Minh Toàn.

Nên chọn mua trụ bóng rổ di chuyển hay cố định cho trường học đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Nếu quý khách có nhu cầu mua trụ bóng rổ, hãy đến  số 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hoặc vui lòng liên hệ 0946169876 để Thể Thao Minh Toàn hỗ trợ tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng