Máy Tập Cơ Bụng Six Pack Care Đạp xe

Thương hiệu: |

1.490.000₫

1.590.000₫

I. Máy Tập Cơ Bụng six pack care Chính Hãng

 

+ Dễ dàng khi đứng lên, ngồi xuống và tăng cường sức chịu đựng.

+ Không làm đau lưng của bạn nhờ những miếng đệm mút

+ Lò xo có thể điều chỉnh: Dễ dàng thay đổi độ căng theo ý muốn
+ Đặc điểm kỹ thuật:

- Kích thước sản phẩm: 104x35x98cm (L*W*H)

- Khung chính: 20*40*1.2*678cm (L*W*T*H)

- Khung đỡ: 30*30*1.5*416cm (L*W*T*H)

- Chất liệu yên: PC+PVC

- Chất liệu đệm mút: PVC+NBR

- Chất liệu tay cầm: PVC+NBR

+  Bảo Hành 12 Tháng (Chính Hãng)

Các bài tập và các tính năng mà sản phẩm máy tập bụng đa năng New Six Pack Care đem lại :

1. Tập cơ bụng : như các dòng sản phẩm Six Pack Care trước đó thì sản phẩm máy tập bụng đa năng này vẫn giữ được sự hiệu quả cũng như những điểm mạnh của nó với 6 lò xo trợ lực.

2. Tập cơ đùi : đây là một bước cải tiến mới và vô cùng độc đáo mà những sản phẩm khác không có được đó chính là những bài tập cơ đùi khi cùng lúc sản phẩm này bạn có thể vừa tập chân, vừa được tập những bài tập xe đạp.

3. Tập chân : hỗ trợ khả năng hỗ trợ khi vừa tập bụng vừa có thể đạp xe đạp tập thể dục.

4. Massage lưng : máy hỗ trợ 6 con lăn massage ở vùng lưng giúp người sử dụng vừa có thể luyện tập những bài tập gập bụng vừa có thể được những con lăn mút xốp có thể xoay tròn 360 độ massage thư giãn.

5. Massage vùng gáy : máy được thiết kế 2 con lăn ở trên phần gáy, đặc biệt là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi người nên ai cũng có thể sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức.

6. Tập cơ tay : với dây kéo Body Core thì việc tập cơ tay sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng vô cùng hiệu quả

7. Tập xoay eo : Ghế xoay 360 độ giúp những vòng eo của người sử dụng luôn săn chắc và đánh tan mỡ thừa.

8. Tập đạp xe đạp : đây là một bài tập chuyên dụng và là cải tiến mới nhất của sản phẩm máy tập bụng đa năng New Six Pack Care này, bài tập này hỗ trợ người sử dụng những bài tập đạp xe đạp thông thường, bài tập đạp xe đạp leo núi, bài tập đạp xe đạp băng đồng thông qua các chế độ điều chỉnh vị trí của bàn đạp.

9. Bài tập tập cơ bụng nâng cao : với bài tập này thì người sử dụng chỉ cần tháo lò xo và cố định chốt phần tập chân là đã có những bài tập cơ bụng nâng cao mà không cần trợ lực.

10. Tập ghế cong : Nếu bạn đang cần một chiếc ghế cong thì máy tập bụng đa năng New Six Pack Care sẽ giúp bạn, đặc biệt là với những con lăn massage thì sẽ làm cho những bài tập này trở nên an toàn, êm ái và nhẹ nhàng hơn.

 

II.Tại sao nên mua hàng tại Thể thao Minh Toàn.

Là một đơn vị kinh doanh uy tín chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cùng chất lượng chắm sóc khách hàng tận tình.
Hy vọng không chỉ là sản phẩm máy chạy bộ điện KL 1340 của chúng tôi mang lại lợi ích cho quý khách mà còn rất nhiều sản phẩm khác làm hài lòng quý khách.

Đăng bởi: http://thethaominhtoan.vn/