Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong cho người tập yoga

Hoàng Nghĩa Khánh | 02/01/2018

Thảm yoga vật dụng luôn luôn gắn bó với những bài tập yoga. Do thảm yoga phải hoạt động thường xuyên thế nên cũng phải thường xuyên vệ sinh thảm yoga để thảm thật sạch sẽ, anh toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Việc vệ sinh thảm không đúng cách như thế góp phần làm cho thảm yoga hai lớp hay bị bong lớp dán.

Chia sẻ bài viết dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong 1 cách đơn giản nhất

cách dán thảm yoga khi bị bong

Hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp cho những bạn đang dùng thảm yoga 2 lớp mà không may bị bong lớp dán giữa hai lớp do các yếu tố ngoại cảnh hoặc nội cảnh tác động.

1. Nguyên nhân gây ra bong lớp dán của thảm yoga

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc lớp gián giữa 2 mặt của tấm thảm yoga bong ra. Thế nhưng có một số  nguyên nhân chính:

  • Nguyên nhân đầu tiên có thể do quá trình sử dụng thảm đã quá lâu thế nên lớp dán ở tấm thảm mới bị bong ra
  • Thứ 2 là do tấm thảm bạn mua là hàng kém chất lượng bạn mua nhầm hoặc bị mua nhầm phải hàng giả hàng nhái thế nên thảm mới bị bong ra.
  • Thứ 3 là nguyên nhan quá nhiều người hay gặp  phải là do việc vệ sinh thảm không đúng cách, ngâm thảm quá lâu trong nước hay chất tẩy rửa làm cho lớp dán giữa hai tấm thảm bị bong ra
  • Thứ 4 có thể bạn phơi hay để thảm ra thời tiết nắng, tiếp núc với hơi nóng trực tiếp nhiều cũng một trong những nguyên nhân làm thảm kém chất lương và giảm độ bền khiến cho lớp dán bị bong.

cách dán thảm yoga khi bị bong

Và một số các nguyên nhân bên ngoài tác đông khiến tấm thảm của bạn bị bong ra. Thế nhưng dù có là lý do gì đi chăng nữa thì khi mà tấm thảm tập cuae bạn bị bong bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong để có thể biết thêm một số cách làm lành vết thướng cho em thảm yoga thân yếu của mình.

2. Một số phương pháp, mẹo nhỏ dán thảm yoga khi bị bong

Nếu nư một ngày đnâg tập yoga mà ban phát hiện ra thảm yoga của mình không may bị bong 2 lớp dán của nó ra thì đừng vội hỏng loạn tìm mua thảm mới hay là thôi thì cố gắng sử dụng tạm vậy. Thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong rất đơn giả và dễ làm nhé.

  • Trên đây mình đã phân tích một số nguyên nhân chủ đạo dẫn đến việc lớp dán giữa của tấm thảm bị bong ra thế nên biện pháp đầu tiên để thảm không bị bong vẫn phải là cẩn thận, giữu gìn, sử dụng và bảo quản thảm một cách đúng cách theo hướng dẫn nhé.
  • Thứ 2 là nếu lỡ mà em thảm có bị bong 2 lớp ra thì phải mua luôn một lọ keo dán thích lợp rồi dán luôn lớp bong đó lại nhé. Tuy nhiên lớp bong nhỏ thì phương pháp mua keo dán lại là khá phù hợp và ổn nhưng lớp bong quá lớn thì.  Hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong lúc này của mình là nên mua thảm yoga mới để sử dụng an toàn hơn nhé.

Thảm mà bị bong nhiều quá thì chứng tỏ là chiếc thảm yoga đó của bạn đã hết hạn sử dụng rồi hay nói cách khác là không còn có thể sử dụng được nữa. Nhiều bạn cứ hay hỏi trời sao mà mà mình mới mua mà, rồi mình chưa sử dụng lâu đâu chỉ mới thôi sao lại hổng rồi bạn hướng dẫn dán thảm yoga 2 lớp khi bị bong đi. Nói chung trong trường hợp này bạn có cố tình dán lại thảm yoga 2 lớp thì cũng không sử dụng lâu được chỉ  được một thời gian ngắn là thảm lại bong ra thôi ạ.

Thế nên ngay từ đầu hãy chọn cho mình những loại thảm thật tốt nhé.

xem thêm:

Tủ sắt đựng quần áo 4 cánh tốt nhất tại Sento

Tủ locker 15 ngăn chất lượng cao tại Sento

Tủ đựng đồ cá nhân tốt nhất hiện nay

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng