Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Chọn bàn bóng bàn như thế nào mới là phù hợp

Admin | 10/07/2017

Bàn bóng bàn rất phong phú cả về chủng loại lẫn giá thành, đáp ứng nhu cầu và mức chi tiêu của từng cá nhân, gia đình, công ty. Để chọn được 1 loại bàn bóng bàn ưng ý bạn nên căn cứ theo một số điểm như: đối tượng chơi, nơi sử dụng và tính năng. Dựa vào những điểm này, bạn có thể quyết định dễ dàng loại bàn phù hợp mà không phải tốn công ngâm cứu.

Hãy trả lời những câu hỏi sau để biết được nên chọn loại bóng bàn nào nhé:

1.  Bạn là đối tượng nào khi mua bàn bóng bàn?

* Người mới bắt đầu chơi và người chơi chỉ để giải trí

Đối với người bắt đầu chơi hay người chỉ chơi chỉ để giải trí thì không cần phải mua loại bàn quá cao cấp, đắt tiền vừa lãng phí mà cũng không cần thiết. Hãy chọn một cái cỡ trung với giá vừa phải và chất lượng cũng vừa phải để luyện tập chơi khi thích.

Cũng có người nói rằng nếu bắt đầu chơi mà bạn chơi 1 cái bàn không “xịn” lắm thì khi chơi bàn “xịn” sẽ thấy trình chơi lên rất nhanh.

Các loại bàn giá rẻ và chất lượng trung bình nên chọn có thể là: Bàn giá rẻ của Vinasport: bàn bóng bàn vinasport 25 ly, bàn vinasport 30 ly, bàn bóng bàn Đức Long PT 04.

 

* Trường học và câu lạc bộ nhỏ, công ty:

Tùy theo nhu cầu và mức chi trả mà chọn loại bàn phù hợp. Thông thường các đối tượng này nên chọn loại bàn có độ nẩy tốt và giá trị vừa phải là được. Các loại bàn phù hợp ở đây là bàn Đức Long 01, 02, 05, 06, Mofit MP 9903, MP 201, bàn Thăng Long 25 ly.

choi-bong-ban-trong-cong-ty

* Thi đấu và câu lạc bộ chuyên nghiệp:

Nếu bạn có ý định tham gia hay đào tạo chơi trong các giải đấu chuyên nghiệp thì hãy chọn loại bàn cao cấp, với độ dày khoảng 30mm trở lên, độ nẩy tốt, mặt sơn không bị bóng theo tiêu chuẩn ITTF. Như vậy các loại bàn như: Double Fish (Song Ngư) 323, DF 233, DF 703, bàn DHS 1223; DHS 1024 khá ổn và đáp ứng tiêu chuẩn.

 

2. Chọn bàn có tính năng gập được

* Không gian chơi rộng hay hẹp:

Nhà bạn hay phòng tập có diện tích lớn hay không. Nếu không bạn nên chọn loại bàn có thể gấp được. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

ban-bong-ban-gap-duoc

* Tập luyện 1 mình hay tập đôi

Nếu bạn có người chơi cùng thì việc tập luyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên nếu tập luyện 1 mình và muốn tự chơi trong thời gian rảnh ở nhà thì việc sắm 1 chiếc bàn có thể gập được là rất hữu ích. Đây cũng là một cách tự thư giãn khá hiệu quả và giúp bạn làm chủ cách chơi cá nhân rất tốt.

Các bàn có thể gập được là các bàn Thăng Long 18 lyThăng Long MDF 25 ly, các loại bàn Vinasport và Đức Long PT 01 – 08; Đức Long TL 04, 05, 06.

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng