Tư vấn hỗ trợ

0946169876

Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Bóng bàn – trò chơi xả Calo thú vị cho ngày tết

Admin | 10/07/2017

Bóng bàn là một môn thể thao vận động rất thú vị và có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ con đến người già. Bạn có thể lựa chọn 1 bàn bóng bàn cho gia đình để xả stress, xả Calo và vui vẻ cùng các thành viên của gia đình.

1. Chơi bóng bàn – trò chơi xả Calo ngày tết

Kỳ nghỉ tết dài thường làm bạn lười vận động, kết hợp với việc ăn uống thả phanh dẫn đến tích tụ mỡ. Chơi bóng bàn sẽ khiến cơ thể bạn mất nhiều năng lượng, đốt cháy lượng Calo mà bạn nạp vào cơ thể. Đây là môn thể thao đòi hỏi sự nhanh nhẹn, phối hợp chân tay và toàn bộ cơ thể  nên đồng thời nó cũng giúp cơ thể bạn trao đổi chất tốt hơn, ngủ ngon và tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Nếu bạn có thể duy trì chơi 2 – 3 trận 1 ngày và ăn uống không quá đà nhiều thì không phải lo sau tết sẽ phát phì.

ping-pong-family

2. Trò chơi thu hút và tạo sự vui vẻ cho cả gia đình

Tết là thời gian mà cả gia đình cùng quây quần bên nhau và chơi những trò chơi vui vẻ để bắt đầu 1 năm mới đầy may mắn. Thay vì phải tìm địa điểm chơi, bạn có thể sắm 1 bàn bóng bàn tại nhà với vợt, bóng và cọc lưới. Hãy tổ chức 1 cuộc thi và có phần thưởng tùy theo mong muốn của các thành viên trong gia đình. Hoặc bạn có thể phân đội trong gia đình và đấu đôi.

Đây chắc chắn là cuộc thi mà các ông, các bố và đặc biệt là các bé rất thích. Bạn cũng có thể rủ bạn bè đến chơi cùng cho thêm phần đong vui.

ban-bong-ban-gia-dinh

3. Chuẩn bị “đồ nghề” cho cuộc thi bóng bàn gia đình

Rất đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bàn bóng bàn, 2 vợt bóng bàn (nếu chơi đấu đôi thì nên mua 4 chiếc) và 1 hộp bóng bàn (thường gồm 12 quả), 1 cọc lưới. Chi phí cho 1 bàn bóng bàn hiện tại cũng khá rẻ, chỉ khoảng 2.800.000 là bạn đã có 1 bàn bóng bàn Vinasport (Thể Thao Minh Toàn khuyến mãi 1 cọc lưới và 1 hộp bóng bàn đi kèm).

Để chơi thoải mái hơn, bạn nên chọn 1 bộ đồ thể thao rộng vừa phải, nên mặc áo cotton để hút mồ hôi tốt hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

⇒ Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mr Khánh: 0946169876

⇒ Hoặc chat zalo ở ô bên cạnh để nhận báo giá, Thể Thao Minh Toàn sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Địa chỉ: 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thảo luận về chủ đề này
zalo
Gọi ngay
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng