Ghế tập tạ đa năng 4 chiều Royal 204

12.500.000₫

14.500.000₫

Thông tin sản phẩm Ghế tập tạ đa năng 4 chiều Royal 204

- Sản xuất: Hãng Royal

- Thương hiệu: Thể Thao Minh Toàn

- Giá bán ghế tập tạ Royal 204: 12.500.000 VNĐ ( khuyến mại 14% - Giá gốc: 14.500.000 VNĐ )

- Ghế tập tạ đa năng 4 chiều royal 204 có xuất xứ : Đài Loan

- Với thiết kế chắc chắn khung thép chịu lực, sơn sần 5 lớp bóng chống sước, phụ kiện cao cấp chống gỉ.

- Kích thước: 1450 x 850 x 2150mm

- Gồm 9 chức năng chính: Đẩy tạ, đá chân, kéo xô trên xuống, kéo xô dưới lên, ép ngực, ngồi kéo, đạp chân 45 độ, tập vai sau, tập tay trước

- Trọng lượng tối đa: 175LB

- Điều chỉnh nặng nhẹ lượng tạ giúp người tập lựa chọn phù hợp mức độ tập theo yêu cầu

- Ghế tập tạ đa năng 4 chiều roayl 4 chiều  chuyên dụng dạng đứng, hiện đại, dễ sử dụng, giúp lựa chọn dễ dàng các chức năng tập

- Phụ kiện cao cấp giúp máy vận hàng trơn tru, êm ái, ổn định trong suốt quá trình tập

>>> Xem ngay các bộ: Máy tập tạ đa năng

ghe tap ta da nang 4 chieu royal 204

Hình ảnh sản phẩm ghế tập tạ đa năng 4 chiều royal 204

Thể Thao Minh Toàn đưa ra một số lưu ý cần tránh khi tập với ghế tập tạ Royal 204

Chương trình luyện tập không thích hợp

Bạn vào phòng tập nhưng không biết là sẽ tập những gì và thường là tập theo bạn bè xung quanh, môn được tập nhiều nhất là ngực và tay. Điều này khiến cơ thể của bạn trở nên thiếu cân bằng vì bạn đã quên việc luyện tập chân, lưng, bụng... và dẫn đến việc các nhóm cơ này sẽ không được phát triển như các bộ phận khác.Vì vậy, bạn cần học hỏi về các chương trình luyện tập có thể mang đến kết quả tổng thể tốt nhất và khi bạn tìm ra một phương pháp thích hợp, thì phải kiên trì theo sát nó.

>>> Xem ngay: Dàn tạ đa năng 7201A

Chế độ ăn không thích hợp

Đây có lẽ là lỗi lớn nhất mà các bạn khi mới tập thường mắc phải. Nên ăn những loại thức ăn có lợi cho từng bữa ăn và hạn chế các loại kẹo, bánh ngọt và các đồ ăn nhanh. Nên nhớ rằng luyện tập thể hình làm phá vỡ tế bào cơ bắp, nếu không nạp đủ chất dinh dưỡng vào thời gian thích hợp bạn sẽ không thể phục hồi và phát triển ở mức tốt nhất.

Tập không đúng cách

Nhiều người vì muốn chứng tỏ sức mạnh của mình nên thường gắng sức để có thể nâng được tạ nặng ký hơn người khác nhưng không biết rằng mỗi lần như vậy là bạn lại sử dụng khớp xương và dây chằng nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến đau khớp và dây chằng đồng thời có thể gây chấn thương trong tương lai.

tap gym

Thiếu kiên trì

Để có tiến triển trong gym, bạn cần phải kiên trì luyện tập, có chế độ dinh dưỡng hợp lý và có thời gian cho cơ phục hồi. Nếu thiếu một trong các điều này bạn sẽ không có được kết quả như ý.

Thiếu ngủ

Ngủ làmột trong các biện pháp hữu hiệu nhất để cơ thể phục hồi. Khi ngủ cơ thể sẽ tiết ra các hormon tăng trưởng, IGF-1 và testoteron. Tất cả các hormon này giúp việc phục hồi cơ thể và kiến tạo cơ bắp. Đồng thời giấc ngủ tốt giúp bạn có được năng lượng cho buổi tập ngày hôm sau

Dùng quá nhiều thuốc hỗ trợ

Các thuốc bổ sung chỉ giúp “bổ sung” những gì bạn không nhận được từ thực phẩm. Không có một loại thuốc nào có thể thay thế được một chế độ ăn thích hợp.

Quên tập chân

Chân là nền của cơ thể. Chúng là nơi bạn lấy năng lượng khi bạn tham gia bất kỳ môn thể thao nào.Chân khi được tập luyện đúng cách sẽ là nhóm cơ mạnh nhất và to nhất. Một lợi ích khác khi tập luyện chân bạn sử dụng trọng lượng nhiều nhất và điều này giúp cơ thể tiết ra GH, IGF-1 và testosteron, chúng còn giúp cho các nhóm cơ khác nữa.

tap gym

Phân tán tư tưởng

Bạn đem theo các vật dụng khi đi tập gym như video ipod, games... hoặc trả lời điện thoại nhắn tin cho bạn bè...đó là những điều cần tránh. Thời gian ở gym chỉ nên dành riêng cho bạn tập trung vào việc tập luyện mà không bị phân tán tư tưởng.

Tập luyện quá sức

Nhiều bạn thích sử dụng hết tốc lực để tập luyện và dường như không bao giờ thấy mệt mỏi. Nhưng nếu sử dụng nguồn năng lượng một cách liên tục không ngừng nghỉ như vậy thì sẽ làm chậm đi quá trình tiến triển trong việc luyện tập vì khi quá một ngưỡng nào đó thì cơ thể bị quá tải và sẽ không đạt được thêm một kết quả nào nữa.

Không nghỉ đủ giữa các bài tập

Cần dành đủ thời gian để phục hồi giữa các bài luyện tập, một nhóm cơ cần nghỉ đủ 72 giờ trước khi tập luyện lại.